`

Video: Kinh ngạc với bàn tay to gấp 3 người thường của nhà vô địch vật tay Ukraina

Thứ hai, 07/01/2019 | 14:20 GMT+7

Lực sỹ 36 tuổi Denis Cyplenkov (Ukraina) không chỉ sở hữu thể hình cơ bắp hơn người mà anh còn nổi trội nhờ được trời phú cho đôi bàn tay cực "khủng".

Denis đam mê thể hình và luyện tập môn này từ khi còn nhỏ, nhờ nỗ lực tập luyện phi thường mà khi trưởng thành lực sỹ sinh tại Krivoy Rog, Ukraina đã đạt chiều cao 1m86 và cân nặng lên tới 140kg.

Tại quê hương nhiều người gọi anh là Hulk - người khổng lồ xanh nổi tiếng với sức mạnh phi thường trên phim ảnh.

Ngoài các cuộc thi sức mạnh, Cyplenkov còn chơi vật tay và anh đã giành Cúp Nemiroff thế giới các năm 2010 và 2011. Bên cạnh đó, anh còn giành được quán quân các giải vật tay của Nga. Cyplenkov còn tiết lộ anh chính là người có bắp tay “lớn” nhất nước Nga với chu vi của bắp tay đo được là 64cm.

Bàn tay của lực sỹ 36 tuổi vô cùng đặc biệt, nó gấp đôi hoặc gấp 3 so với bàn tay một người đàn ông trưởng thành. Chu vi phần cổ tay của Denis Cyplenkov là 24cm và đây là một lợi thế giúp "Người khổng lồ xanh" Ukraina dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ vật tay cực mạnh.

Khi nhìn thấy những hình ảnh cơ bắp của Denis Cyplenkov, không ít người cho rằng đó chỉ là sản phẩm của Photoshop. Tuy nhiên, họ đã tin đó là thật sau khi xem trực tiếp những đoạn clip ghi hình của anh. Ngón tay của Cyplenkov không chỉ lớn mà còn rất khỏe.

Trong đoạn clip trên, có thể thấy Cyplenkov bóp vụn quả quả óc chó (loại quả với vỏ rắn mà người ăn thường phải dùng búa đập) một cách đơn giản như bóp nát 1 hạt lạc.

Minh Dương (T/h)

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức