`

Video: Kinh ngạc với khả năng ăn 48 miếng gà rán KFC 1 lúc của cô gái Nhật Bản xinh đẹp

Thứ năm, 03/01/2019 | 07:07 GMT+7

Nhỏ nhắn với chiều cao 1,58 m, cân nặng 47 kg cùng vòng eo 61 cm nhưng Yuka Kinoshita khiến cả thế giới kinh ngạc với khả năng ăn một lượng lớn thức ăn cùng lúc của mình. Cô trở thành một hiện tượng hot trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu fan nhờ những video ăn một lượng lớn đồ ăn một lúc như 48 miếng gà rán KFC, 50 chiếc bánh mì kẹp thịt hay tô cơm khổng lồ nặng 5kg.

Chứng kiến khả năng phi thường của Yuka, các bác sĩ suy luận lượng đường huyết trong cơ thể "mỹ nhân phàm ăn" thấp hơn người bình thường nên không cảm thấy no. Kiểm tra y tế cho thấy lượng đường huyết lúc đói của Yuka là 104 mg/dL. Nếu các bác sĩ phán đoán đúng, lượng đường huyết lúc no sẽ không tăng quá 134 mg/dL song con số cuối cùng lại lên tới 179 mg/dL. 

Chuyển hướng, các bác sĩ nghi ngờ Yuka có nhiều mỡ nâu, loại mỡ đốt cháy thành nhiệt. Thế nhưng, dữ liệu từ máy quay độ nhiệt chứng tỏ nhiệt độ cơ thể của cô gái không thay đổi suốt 40 phút, vì vậy bác bỏ giả thuyết này. 

Đến khi chụp CT, đội ngũ giám sát mới nhận ra dạ dày Yuka vô cùng đặc biệt. Lúc đói, bộ phận này chỉ lớn hơn mức trung bình một chút nhưng nếu đưa vào 100 miếng sushi, nó sẽ to lên 66 lần, thậm chí đè vào các cơ quan khác. Ngoài ra, do không hấp thụ được dinh dưỡng từ lượng thực phẩm khổng lồ, Yuka ăn bao nhiêu cũng không béo. 

Minh Dương (T/h)

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức