`

Video: Lợn chào đời có hai đầu ba mắt gây xôn xao

Thứ tư, 06/02/2019 | 12:32 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Một con lợn vừa chào đời với hai đầu, hai mõm và ba mắt ở một ngôi làng thuộc tỉnh Sultan Kudarat, Phillippines khiến nhiều người xôn xao.

Nguồn: Daily Mail

Con lợn dị dạng là chào đời cuối cùng trong đàn lợn 8 con tại làng Calian hôm 31/1. Adelita Dalipe, chủ của con lợn, đặt tên cho nó là Mara Clara. Bà nuôi nó ở một chuồng riêng để giữ nó an toàn và chăm sóc thường xuyên.

Con lợn con có 2 đầu, 2 mõm và 3 mắt được bà chủ nuôi trong chuồng riêng. Ảnh: Reuters

Được biết, khi con lợn non chào đời, Dalipe rất sửng sốt trước vẻ ngoài của nó, nhưng giờ đây bà cho rằng nó là vật may mắn. "Tôi nghĩ con lợn non này mang tới may mắn. Nó cũng rất hiếm. Thật kỳ diệu khi nó vẫn sống sót và khỏe mạnh. Nó rất hoạt bát giống như anh chị em của mình. Tôi sẽ chăm sóc nó và điều trị đặc biệt cho nó. Nhiều người cho là con lợn không thể sống sót, nhưng nó rất mạnh mẽ và chứng minh họ đã sai", Dalipe chia sẻ.

Theo Allan Alimajen Jr, bác sĩ thú y ở địa phương, con lợn mắc hội chứng Polycephaly khiến động vật sinh ra có nhiều hơn một chiếc đầu. Khiếm khuyết di truyền hiếm gặp này có thể ảnh hưởng tới nhiều loài động vật, trong đó có con người.

Vũ Đậu (T/h)

videovideo hotvideo động vậtsinh vật dị dạnglợn hai đầu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức