`

Vĩnh Long: Điều tra vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, đập phá đồ đạc tại trụ sở công an xã

Thứ sáu, 04/01/2019 | 21:51 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Trong lúc xảy ra hỗn chiến, các đối tượng đã xông vào phòng làm việc của Công an xã và Ban chỉ huy quân sự xã Long An (Vĩnh Long) đập phá đồ đạc.

Chiều 4/1, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ vụ "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự" xảy ra trong sân trụ sở UBND xã Long An.

Theo cơ quan điều tra, ngày 30/12/2018, một hộ dân phía sau trụ sở UBND xã tổ chức lễ cưới cho con gái nên mượn tạm sân trụ sở Uỷ ban bố trí người giữ xe cho khách đến dự đám.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, đập phá đồ đạc tại trụ sở công an xã. Ảnh: Giao Thông

Đến khoảng 20h30 cùng này, một thanh niên (chưa rõ tên tuổi) điều khiển xe vào trong sân trụ sở UBND xã rồi nẹt pô gây ồn ào. Lúc này, anh Thái Minh Tài, nhân viên thường trực Ban Chỉ huy (BCH) quân sự xã Long An nhắc nhở dẫn đến 2 người cự cãi.

Lúc sau, khoảng 20 thanh niên là khách dự tiệc trong đám cưới định ra lấy xe về thì Nguyễn Hoàng Nhân (21 tuổi), Huỳnh Thanh Tuấn (19 tuổi), Hồ Phương Huy (23 tuổi) cùng với nhiều thanh niên trong nhóm lao vào đánh anh Tài, cùng hai người phụ giữ xe khác là anh Thái Hoàng Linh và Nguyễn Thanh Huy.

Trong lúc xảy ra ẩu đả, Hồ Phương Huy chạy đến xe bán thức ăn nhanh gần đó, giật 2 cây kéo đâm anh Linh và Nguyễn Thanh Huy gây thương tích.

Vĩnh Long: Điều tra vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, đập phá đồ đạc tại trụ sở công an xã - Ảnh 2Phóng to

Kính chắn cửa phòng làm việc của BCH quân sự xã bị nhóm thanh niên đập bể. Ảnh: NLĐ

Thấy vậy, ông Nguyễn Hoàng Sang, Phó Trưởng Công an xã Long An vì trấn áp hai nhóm thanh niên đã bắn 2 phát súng chỉ thiên.

Sau đó, 3 người giữ xe được lực lượng Công an xã đưa vào trụ sở. Tuy nhiên, nhóm thanh niên đi dự tiệc đám cưới không buông tha nhóm của anh Tài mà tiếp tục đuổi theo xông vào phòng làm việc của Công an xã và Ban chỉ huy quân sự xã Long An (hai trụ sở liền kề nhau).

Không đánh được nhóm anh Tài, nhóm thanh niên liền quay sang đập vỡ 2 kính chắn cửa phòng làm việc. Đến khi Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm thanh niên này bỏ đi. Nhóm của anh Tài bị thương nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hai nhóm thanh niên bất ngờ gặp nhau tại bệnh viện và tiếp tục xô xát. Ảnh: NLĐ

Chưa dừng lại ở đây, do nhóm của Hồ Phương Huy cũng có người bị thương nên khi đến bệnh viện điều trị, 2 nhóm tiếp tục xảy ra xô xát

Nguyên nhân ban đầu xác định việc ẩu đả của 2 nhóm thanh niên này là do mâu thuẫn cá nhân. Cơ quan điều tra đã làm việc với những người liên quan, đang khẩn trương làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm hành vi vi phạm 2 nhóm thanh niên này.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
gây rối trật tựVĩnh Longđiều trahỗn chiến
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức