`

VNA "bao" trọn gói người thân U23 Việt Nam sang Trung Quốc xem chung kết

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:06 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Hãng  hàng không Vietnam Airlines đã tăng 2 chuyến bay và đài thọ người thân cầu thủ, đưa đón miễn phí cổ động viên sang xem chung kết.

Ngay khi trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Qatar vừa kết thúc chiều ngày 23/1 với chiến thắng đầy kịch tính và tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã công bố ngay kế hoạch tài trợ cho người thân các cầu thủ đi cổ vũ trận chung kết U23 châu Á năm 2018 diễn ra vào ngày 27/1 tại Trung Quốc.

VNA "bao" trọn gói người thân U23 Việt Nam sang Trung Quốc xem chung kết - Ảnh 1Phóng to

Màn ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, từ ngày 26-28/1/2018, Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Đồng thời, hãng đang lên kế hoạch tăng 2 chuyến bay từ Hà NộiTP HCM đi/đến Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc trong ngày 27-1 để phục vụ hàng triệu cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Hiện nay, bộ phận chức năng của Vietnam Airlines đang hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không 2 nước về kế hoạch tăng chuyến đặc biệt này. Các chuyến bay đến Thường Châu được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãng cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến Sân vận động Olympic Thường Châu.

Nhân Văn (T/h)

Tin tài trợ
U23 Việt Namtrung quốchàng không
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức