`

Vợ tạt nước sôi vào chồng đang ngủ: Sức khỏe người chồng ra sao?

Thứ sáu, 09/03/2018 | 16:19 GMT+7

Sau khi vợ tạt nước sôi, anh H. đã được đưa đi cấp cứu. Hiện anh đang được bác sĩ BV Chợ Rẫy cứu  chữa.

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết sau hai ngày điều trị, vết thương của anh Đ.V.H (quê Lâm Đồng, người chồng bị vợ tạt nước sôi vào người) đã phục hồi khá tốt.

Vợ tạt nước sôi vào chồng đang ngủ: Sức khỏe người chồng ra sao? - Ảnh 1Phóng to

Cụ thể theo bác sĩ, lúc nhập viện anh H. trong tình trạng bỏng 27% độ II AB. Vết bỏng tập trung ở vùng mặt, cổ, thân và hai tay người đàn ông.

Các bác sĩ đã tiến hành bù dịch, điện giải, giảm đau và cho bệnh nhân dùng kháng sinh. Dự kiến sau khi vết thương ổn định, bệnh nhân sẽ được mổ ghép da với những vùng bỏng bị hoại tử.

Anh ruột nạn nhân cho biết, khi sự việc xảy ra gia đình ai cũng bất ngờ. Kể cả người chồng cũng không tin kẻ làm mình bỏng nặng lại chính là người đầu gối tay ấp.

Theo đó, tối 5/3, anh ĐVH. uống rượu say về nhà, rồi xảy ra lời qua tiếng lại.

Đến 1h sáng hôm sau, vợ anh H. ấm ức vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, con đông nhưng chồng không lo làm ăn mà suốt ngày đi nhậu nên tạt ấm nước sôi nấu sẵn lên người chồng.

Lúc này, con của vợ chồng anh H là Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi) đang ngủ cùng với bố nên trúng nước sôi bị bỏng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh H và cháu Trang được người dân chuyển tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Đến trưa hôm sau do gia đình động viên, chị Lê Thị H. (người vợ) mới đến đồn Công an đầu thú. Do chị H. có nhiều con nhỏ, cơ quan Công an đã để người vợ tại ngoại. Anh Thanh chia sẻ, hiện người vợ đang ở BV chăm sóc cho bé A.

Được biết vợ chồng anh H. có 4 người con. Cả gia đình đều làm nương rẫy nên thu nhập không ổn định. Trước khi chị H. tạt nước sôi khiến chồng và con bỏng nặng, người vợ đã từng nhiều lần khuyên chồng giảm nhậu nhẹt lại nhưng bất thành.

Nam Anh (T/h)

Tin tài trợ
tạt nước sôicấp cứu khi bỏngvợ tạt nước sôi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức