`

Vụ bí thư huyện ở trong nhà nghỉ cùng nữ cán bộ: Chưa đủ cơ sở kết luận có quan hệ bất chính

Thứ tư, 08/08/2018 | 21:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đắk Lắk cho rằng, chưa đủ cơ sở để kết luận Bí thư huyện ủy và nữ cán bộ có quan hệ nam nữ bất chính khi vào nhà nghỉ.

Ngày 8/8, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có thông cáo báo chí về việc ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ với bà N.T.M. - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Theo UBKT Tỉnh ủy, căn cứ biên bản làm việc của Công an xã Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột) ghi nhận lúc 17h30 ngày 21/6 về sự việc xảy ra tại phòng nghỉ 403 của nhà nghỉ K.V, biên bản làm việc với chủ nhà nghỉ K.V, nhận xét và đề nghị của tổ chức đảng nơi ông Thuân và bà M. sinh hoạt.

Dựa theo cơ sở kiểm điểm giải trình của ông Thuân và bà M., ý kiến của hai gia đình và nhân chứng liên quan, UBKT tỉnh ủy nhận thấy chưa có đủ cơ sở để kết luận ông Thuân và bà M. có quan hệ nam nữ bất chính.

Người phụ nữ được cho là bà M. chui cửa sổ thông gió của nhà nghỉ bị quay clip - Ảnh: Vietnamnet.

Tuy nhiên, việc ông Thuân và bà M. có mặt trong cùng một phòng tại nhà nghỉ K.V, với hình ảnh phản cảm lan truyền trên phương tiện thông tin đại chúng đã gây dị nghị, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Vụ việc cũng làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân hai đồng chí và uy tín của tổ chức đảng nơi công tác.

Sau khi xem xét, cân nhắc nhiều mặt, UBKT tỉnh ủy thống nhất không thực hiện quy trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với hai người. Yêu cầu ông Thuân và bà M. nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc, không để tái phạm.

UBKT tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, bố trí ông Thuân và bà M. sang vị trí công tác khác phù hợp.

Trước đó, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk), đi ra từ phòng của một phụ nữ ở nhà nghỉ.

Clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột, liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người này chui vào lại trong phòng.

Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ôtô rời khỏi nhà nghỉ.

Người trong clip được xác định là ông Nguyễn Quang Thuân, còn người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉĐắk Lắkquan hệ bất chính
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức