`

Vụ bóp cổ cô giáo ở Bến Tre: Nam sinh đã đi học trở lại

Thứ bảy, 10/03/2018 | 16:24 GMT+7

Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre cho biết, sau thời gian được gia đình đưa về nhà, nam sinh đã đi học bình thường trở lại từ ngày 9/3.

Ngày 10/3, ông Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch, H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết trong thời gian nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng của H.Châu Thành và tỉnh Bến Tre thực hiện các yêu cầu của Bộ GD-ĐT, nam sinh N.V.M.T  (học sinh bóp cổ cô giáo tại lớp) đã được cho đi học trở lại.

Sáng cùng ngày, mẹ của T. cũng chia sẻ, từ ngày xảy ra vụ việc gia đình chị rất buồn. “Sau khi biết vụ việc, vợ chồng tôi đã một lần dẫn T. đến nhà cô C. T. N. để xin lỗi nhưng không gặp”, người phụ nữ này nói.

Trong khi đó, cô N. và gia đình cô cũng từ chối tiếp xúc với báo chí và cho biết "tất cả để nhà trường giải quyết".

Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo tại lớp học đã được nhà trường cho đi học trở lại. Ảnh: Thanh niên

Trước đó, theo phản ánh, ngày 2/3, trong giờ học Tiếng Anh do mình giảng dạy, cô C.T.N – giáo viên Trường THCS Tân Thạch phát hiện 1 nữ sinh lớp 8 mang vở của môn khác ra học.

Lúc này, cô N. yêu cầu nữ sinh cất vở đó đi để chú tâm vào học môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, nữ sinh nói trên không làm theo nên cô N. đến thu giữ quyển vở. Lúc này, nam sinh N.V.M.T (học cùng lớp) ngồi phía sau đứng dậy, có lời lẽ thách thức, xúc phạm cô giáo N.

Vụ việc căng thẳng, cô N. đi ra khỏi lớp và sang phòng bên cạnh nhờ hai đồng nghiệp sang chứng kiến.

Thời điểm này, nam sinh T. lớn tiếng chửi bới và lao tới bóp cổ cô N. trước sự chứng kiến của nhiều người. Mọi người can ngăn nên T. mới chịu dừng lại.

Theo thông tin từ phía nhà trường, đây là trường hợp học sinh cá biệt, có học lực và đạo đức trung bình. Nhà trường đã nhiều lần vận động em gia nhập đội tình nguyện để được giáo dục, cảm hóa nhưng em không chấp nhận.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
học sinh bóp cổ cô giáohành hung giáo viêngiáo dụchọc sinh cá biệtbến tre
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức