`

Vũ Cát Tường: "Tôi sẽ nữ tính hơn trong năm 2018"

Thứ ba, 06/03/2018 | 14:06 GMT+7

Theo Vũ Cát Tường, một bộ trang phục không thể nói lên con người của ca sĩ.

Vũ Cát Tường vừa tiết lộ về đêm nhạc đầu năm, dịp để cô gặp gỡ khán giả để chia sẻ những dự định mới trong âm nhạc. Được biết, Vũ Cát Tường dự định sẽ thể hiện khoảng 12 ca khúc cũ và mới, trong đó có bài You are mine ra mắt hồi đầu tháng 2.

Cô tiết lộ sau minishow ở TP HCM, cô sẽ sang Nhật tổ chức minishow bán vé tại Osaka nhân dịp tham gia Lễ hội văn hóa Việt - Nhật vào giữa tháng 3. Ngoài ra Vũ Cát Tường còn đang lên kế hoạch sự án âm nhạc dành cho sinh viên, học sinh.

Đầu năm 2018, Vũ Cát Tường có tung hình ảnh nữ tính khiến nhiều người kinh ngạc. Cô chia sẻ đó cũng là hình ảnh cô xây dựng trong năm nay. Theo ca sĩ từ trước đến nay, cô luôn mong muốn sẽ xoá bỏ khoảng cách trong âm nhạc, phong cách thời trang. Quần áo, phong cách chỉ là những thứ bề ngoài, quan trọng khán giả đến với cô vì âm nhạc.

Vũ Cát Tường: "Tôi sẽ nữ tính hơn trong năm 2018" - Ảnh 1Phóng to

Vũ Cát Tường gây bất ngờ với hình ảnh nữ tính trong năm 2017.

Một bộ trang phục tomboy hay nữ tính hoá không nói lên cả con người của người đó. Từ nay về sau khán giả sẽ còn thấy Tường thay đổi liên tục hơn nữa. Tường sẽ mặc những gì bản thân thích và cảm thấy phù hợp tuỳ theo thời điểm”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường cảm thấy khá hài lòng vì trong năm 2017 cô đã giới thiệu hàng loạt các ca khúc mới, thành công nhất có thể kể đến là Come back home. Những ca khúc thời gian qua là bước chuyển mình của cô, từ hát và sáng tác Pop Ballad đến nhạc Dance, Rap.

Tôi còn trẻ và sức sáng tạo đang trào dâng mỗi ngày nên muốn được thoả mình thử sức với nhiều dòng nhạc do mình sáng tác. Nếu tôi cứ dậm chân làm những điều quen thuộc vì an toàn thì làm sao có thể trưởng thành và tiệm cận với âm nhạc quốc tế, hiện đại hơn”, ca sĩ tâm sự.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
vũ cát tườngVũ Cát Tường nữ tínhca sĩ Vũ Cát TườngNữ ca sĩtomboy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức