`

Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Không có thêm người tử vong

Thứ bảy, 24/03/2018 | 14:14 GMT+7

Sự kiện:

Cháy chung cư Carina Plaza 13 người chết

Sở Y tế TP. HCM cho biết, hầu hết các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina đang điều trị tại các bệnh viện đều ổn định và diễn biến tốt, không có thêm người tử vong ngoài số nạn nhân tử vong tại hiện trường (13 trường hợp).

Theo Sở Y tế TP.HCM, tính đến 9h sáng ngày 24/3, hầu hết các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina đang điều trị tại các bệnh viện đều ổn định và diễn biến tốt, không có thêm người tử vong ngoài số nạn nhân tử vong tại hiện trường (13 trường hợp).

Nạn nhân của vụ cháy chung cư Carina được cấp cứu trong bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy hiện còn 11 bệnh nhân đang tiếp tục điều trị, có 2 bệnh nhân đang thở máy, trong đó có anh Lê Phan Trọng Nhân, 30 tuổi.

Hôm qua anh Nhân là một trong những nạn nhân nguy kịch và có tiên lượng xấu do bị tổn thương não nặng, hôn mê, nhưng hôm nay sức khoẻ của anh đang diễn biến tính cực. Anh đã nghe, gọi được.

Tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, 2 bé 10 tuổi và 3 tuổi (2 anh em ruột) đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực đều có diễn tiến tốt, tình trạng ổn định, tỉnh táo, bớt thở nhanh, đang tiếp tục được thở NCPAP.

Hiện trường vụ cháy chung cư Carina Plaza ở TP HCM - Ảnh: Vnexpress

Tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, 14 bệnh nhân đều ổn định, chỉ còn một bệnh nhân thở oxy, không có trường hợp nào diễn tiến xấu.

Tại Bệnh viện Quốc tế City, 2 bệnh nhân trong khoa Hồi sức diễn biến tốt, chỉ còn một còn thở oxy.

Trước đó, đám cháy bùng lên tại tầng hầm để xe của chung cư Carina Plaza lúc 1h15 ngày 23/3. Khu vực này rộng khoảng 1.000 m2, có hơn 1.000 xe máy và hàng chục ôtô. Trong 13 người tử vong có 3 trẻ em, đa số bị ngạt khói; hàng chục người bị thương đang được cấp cứu.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
cháy chung cư Carina PlazaCháy chung cưcháy chung cư Carinacháy chung cư Sài Gòn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức