`

Vụ cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ: Triệu tập 2 người liên quan

Thứ hai, 02/07/2018 | 16:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non bị đánh nhập viện, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã gửi giấy triệu tập 2 người đàn ông lên làm việc.

Ngày 2/7, Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh T. và anh Lê Tự Q. (em vợ ông T., cùng ở xã Điện Thắng Trung, TX.Điện Bàn) đến làm việc vào ngày mai (3/7).

2 người này bị chị Nguyễn Thị Xuân M. (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (đóng tại thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung), tố cáo đánh đập dã man khiến chị phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Trước đó, tối 30/6, vợ chồng ông T. đến thăm, gửi gia đình chị M. 3 triệu đồng để lo viện phí đồng thời gửi lời xin lỗi và xin chị M. rút đơn tố cáo. Dù vậy, gia đình chị M. chưa chấp nhận và mong muốn công an điều tra, làm rõ sự việc.

Cô giáo M. điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Công lý

Công an TX.Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị M. và một số nhân chứng.

Theo đơn tố cáo của chị M., chiều 21/6, chị và các cô giáo khác của trường đang trả trẻ thì ông T. là bố cháu P.T.M.Th. (SN 2013, học sinh của nhà trường) đưa cháu đến hỏi "cô nào đánh con tôi?".

Lúc đó, chị và cô Minh (giáo viên chủ nhiệm cháu Th.) đi ra hỏi và xem cháu bị làm sao thì ông T. hỏi ai là người đã đánh khiến con gái ông bị bầm tím ở háng. Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

Sau khi nghe giải thích, ông T. đưa cháu Th. về nhưng được vài phút sau, ông T. lại đưa cháu Th. quay lại đi cùng 2-3 người, và đòi tìm gặp cô M.

“Khi tôi từ trong lớp chạy ra thì ông T. hỏi "cô M. đúng không" rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng khiến tôi ngã nhào xuống đất”, chị M. kể.

Cũng theo chị M., ngoài ra, anh Q. (em vợ ông T.) cũng xông vào đánh, dùng chân đạp vào vùng ngực, mông cho đến khi cô M. ngất xỉu mới dừng lại.

Chị M. khẳng định chị không hề đánh cháu Th. Hơn nữa, chị cũng không phải là giáo viên dạy lớp của cháu Th.

Sau sự việc, chị M. phải nhập viện cấp cứu, các bác sĩ đã kiểm tra, kết luận cô giáo M. bị "sang chấn thủng nhĩ".

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Quảng Namhành hungđánh đập
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức