`

Vụ cô giáo thực tập mang thai bị đánh: Tiết lộ nguyên nhân cháu bé bị bầm tím

Thứ ba, 27/03/2018 | 06:44 GMT+7

Cho rằng cô giáo P.T.H. đánh con mình ở buổi học trước để lại vết bầm nên bà N. đã hành hung dù cô H. liên tục van xin mình đang có thai.

Chiều 26/3, trao đổi với báo chí, cô Tạ Thị Nga, Hiệu trưởng trường mầm non Việt- Lào, TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc cô giáo thực tập P.T.H (SN 1997, sinh viên trường cao đẳng Sư phạm) bị phụ huynh đánh.

“Sau sự việc, ban giám hiệu và tôi đã hỏi cháu T.Đ.K về vết bầm ở chân. Cháu khẳng định là bị va vào đu quay ở sân trường chứ không phải do cô đánh. Ngoài ra, các cô giáo chứng kiến vụ việc cũng cho hay không phải do em H. làm cháu bị thương”, cô Nga nói.

Đánh giá về cô giáo thực tập H., cô Nga cho biết: “Trong thời gian thực tập, giáo sinh H. thể hiện là một người nổi bật, rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có năng khiếu đứng lớp và đặc biệt rất yêu mến trẻ”.

Trước đó, khoảng 8h ngày 22/3, bà Phan Thị N. đưa con là cháu T.Đ.K đến lớp. Cho rằng giáo sinh P.T.H. đánh con mình ở buổi học trước để lại vết bầm nên bà N.đã hành hung dù cô H. liên tục van xin mình đang có thai.

Vụ cô giáo thực tập mang thai bị đánh: Tiết lộ nguyên nhân cháu bé bị bầm tím - Ảnh 1Phóng to

Chị H. đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Giao thông

Thời điểm đó, có một số cô giáo và phụ huynh chạy đến can ngăn nhưng bà N. vẫn tiếp tục hành hung. Chỉ đến khi bà N. yêu cầu quỳ xin lỗi, do sợ hãi nên cô giáo đành phải quỳ xuống, vị phụ huynh này mới bỏ đi.

Chia sẻ với báo chí, cô giáo thực tập H. cho biết: "Mặc dù em nói không phải em và liên tục van xin: “Chị ơi, em đang mang bầu, chị đừng đánh em nữa”. Thế nhưng chị ấy vẫn đập tiếp và nói “Bầu thì bầu, tau (tao) đập cho chết luôn”.

"Sau đó, có mấy phụ huynh và các cô đến can ngăn nhưng chị ấy vẫn đánh tiếp. Chị ấy còn nói: “Mi (mày) có quỳ xin lỗi con tao thì mới được tha. Để giữ an toàn cho con em trong trong bụng, em đành phải quỳ xuống để xin lỗi cháu. Song, em vẫn nói, chị bắt em quỳ thì em quỳ chứ em không đánh cháu" , cô H. chia sẻ trong sợ hãi.

Hoàng Yên (T/h)

mang thaicô giáo thực tậphành hung
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức