`

Vụ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ: Nữ giáo viên xin nghỉ việc 1 tháng

Thứ tư, 01/08/2018 | 18:58 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Liên quan đến vụ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ giáo viên đã có chồng ở Thanh Hóa, cô giáo H. đã có đơn xin tạm nghỉ một tháng để giải quyết việc gia đình.

Sáng 1/8, trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Toàn- Hiệu trưởng Trường mầm non H.M ở thành phố Thanh Hóa cho biết, hôm nay nhà trường đã bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ hè. Tuy nhiên, cô giáo H. đã có đơn xin nghỉ 1 tháng để giải quyết việc gia đình. Cô giáo H. là người bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với nam cán bộ CSGT.

"Căn cứ theo quy định, chúng tôi đã đồng ý cho cô ấy tạm nghỉ 1 tháng", bà Toàn nói.

Nữ giáo viên bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Về việc chồng cô giáo H. gửi đơn cho nhà trường để phản ánh sự việc, hiện nay phía nhà trường đang chờ kết luận của cơ quan chức năng. Khi có kết luận xác minh của cơ quan chức năng, nhà trường sẽ yêu cầu cô H. giải trình và sẽ xử lý nếu có vi phạm.

Đánh giá về cô H., bà Toàn cho biết đây là giáo viên nghiêm túc, có kỹ năng, chuyên môn tốt và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

"Về chuyện gia đình riêng, tôi được biết cô Hương đang trong thời gian ly thân, chờ tòa án giải quyết", bà Toàn cho biết thêm.

Trước đó, khoảng hơn 20h ngày 21/7, anh T. (chồng chị H.) và gia đình đã bắt quả tang chị H. và anh H. (cán bộ CSGT) trong nhà nghỉ ở xã Hoằng Long, thành phố Thanh Hóa. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã Hoằng Hóa đã có mặt lập biên bản.

Ông Võ Hồng Thao- Trưởng Công an xã Hoằng Long cho biết, tại hiện trường chị H. và anh H. vẫn mặc quần áo và ngồi trên giường. Chị H. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ để nói chuyện, tâm sự ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Liên quan đến vụ việc, CSGT Thanh Hóa cũng đã tạm đình chỉ công tác, bố trí công việc phù hợp khác đối với anh H. để phục vụ công tác điều tra, xác minh đơn tố cáo.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉThanh Hóagia đìnhnữ giáo viênCSGT
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức