`

Vụ "CSGT dẫm lên vật nghi là tiền": Giám đốc CA Hà Nam lên tiếng

Thứ tư, 17/01/2018 | 13:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Liên quan đến vụ "CSGT dẫm lên vật nghi là tiền trên quốc lộ", Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã có công văn báo cáo Bộ Công an.

Trả lời báo Tri thức Trực tuyến ngày 17/1, Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đã nhận được báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 Hà Nam) về clip một người mặc quân phục CSGT dẫm lên vật nghi tiền trên quốc lộ 21.

“Tôi đã chỉ đạo Thanh tra Công an tỉnh vào cuộc điều tra, xác minh. Bên cạnh đó, tôi đã có văn bản báo cáo Bộ Công an”, Đại tá Trung cho hay.

Vụ "CSGT dẫm lên vật nghi là tiền": Giám đốc CA Hà Nam lên tiếng - Ảnh 1Phóng to

Người mặc quân phục CSGT sau đó cúi xuống nhặt vật nghi là tiền (ảnh: cắt từ clip). Ảnh: Dân Trí

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh "CSGT dẫm lên vật nghi là tiền trên quốc lộ". Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 14/1, trên quốc lộ 21 đoạn qua tỉnh Hà Nam.

Theo nội dung đoạn video, khi thấy xe tải dừng lại, một cảnh sát giao thông cầm dùi cui ra đứng trước đầu xe, một tay bỏ túi quần. Khi lái xe bước xuống, cảnh sát giao thông không chào hỏi theo điều lệnh, nhanh tay cầm một vật nghi là tiền từ lái xe nhét vào túi. Không may tờ tiền rơi xuống đất, người cảnh sát dùng chân chặn tờ tiền lại rồi cúi xuống nhặt và đi vào vệ đường cho xe đi qua.

Đoạn video được lan truyền nhanh trên mạng xã hội, khiến dư luận xôn xao.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
CSGTGiám đốccông anHà Nammãi lộ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức