`

Vụ Cục phó thi hành án quan hệ bất chính với cô hàng xóm kém 25 tuổi: Người chồng nói gì?

Thứ năm, 16/08/2018 | 16:21 GMT+7

"Nhà ông L. ở cạnh nhà tôi, tôi luôn xem trọng ông như một người anh ruột. Đâu ngờ ông lại tồi tới mức dụ dỗ vợ tôi", ông B. chia sẻ.

Vợ dan díu với hàng xóm hơn 25 tuổi

Liên quan đến vụ ông V.V.L (60 tuổi), nguyên Phó Cục trưởng Cục thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang bị tố dan díu với vợ hàng xóm, chia sẻ với Pv báo Thanh Niên, ông L.T.B (51 tuổi, ngụ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) cho biết, cách đây 1 năm ông đã phát hiện vợ mình và ông L. có mối quan hệ bất chính.

Cụ thể, thời gian đầu, ông B. phát hiện vợ mình là bà N.T.O (35 tuổi) có những cuộc gọi bất thường vào nhiều thời điểm trong ngày nên nghi ngờ "có chuyện chẳng lành". Âm thầm theo dõi vợ, ông B. đã phát hiện vợ mình đang qua lại với ông L. (thời điểm này đang là Phó Cục trưởng, Cục thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang).

Ông B. chia sẻ, ông L. hơn vợ ông tới 25 tuổi và là hàng xóm của gia đình.

“Nhà ông L. ở cạnh nhà tôi, tôi luôn xem trọng ổng như một người anh ruột, ăn nhậu gì cũng có nhau. Đâu ngờ ổng lại tồi tới mức dụ dỗ vợ tôi”, ông B. nói.

Ảnh "nóng" của Nguyên Phó cục trưởng Cục THADS và cô hàng xóm kém 25 tuổi. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Phát hiện vợ dan díu với hàng xóm, ông B. đem chuyện nói với bà M. (vợ ông L.), nhưng bà M. khẳng định không có chuyện đó.

Đến ngày 9/3/2018, bà O. bất ngờ bỏ nhà đi. Đến ngày 11/5/2018, bà O. trở về nhà và có ý định dẫn con theo. Hôm đó, ông B. đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình đang ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) nên đã chở vợ về nhà. Cũng trong ngày hôm đó, ông B. phát hiện trong điện thoại của vợ mình có nhiều hình ảnh thân mật của bà O. với ông L.

“Vợ tôi lúc đó mới thừa nhận tất cả, đó là nghe theo lời của ông L. dụ dỗ về Rạch Giá để chung sống với ổng”, ông B. đau khổ nói.

Theo ông B., từ ngày phát hiện vợ mình đi theo người khác, cuộc sống của gia đình ông hoàn toàn đảo lộn. “Tôi không còn tâm trạng nào để làm ăn nữa hết. Bản thân tôi phải ra ngoài làm kiếm tiền, vừa phải đưa rước con 4 lượt mỗi ngày. Cuộc sống gia đình gần như xáo trộn hoàn toàn. Ông L. đã làm tan nhà nát gia đình tôi”, ông B. nói.

Hỗ trợ tiền, vàng để dọn đi nơi khác

Trong diễn biến liên quan đến vuj việc, ngày 16/8, Ủy ban Kiểm tra tỉnh Hậu Giang đã triển khai quyết định thi hành kỷ luật cánh cáo về mặt Đảng đối với ông L. nguyên là Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Ông L. bị kỷ luật do thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng.Trong thời gian công tác, với vai trò là Phó bí thư chi bộ, Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự, ông L. vi phạm những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo.

Hành vi của ông L. gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, cơ quan nơi công tác và uy tín bản thân.

Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, khi ông L. đang là Cục phó Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang thì bị hàng xóm là ông B. tố quan hệ bất chính với vợ của mình. Sau đó, ông L. đã thừa nhận hành vi sai trái. Ông L. và gia đình cũng hỗ trợ gia đình ông B. 20 triệu đồng và một chỉ vàng để chuyển đi nơi khác sinh sống.

Được biết, ông L. chính thức nghỉ hưu từ đầu tháng 8, vì vậy việc kỷ luật về mặt chính quyền sẽ do Tổng cục Thi hành án xem xét quyết định.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
hàng xómquan hệ bất chínhảnh nóngdan díuKiên GiangHậu Giang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức