`

Vụ du khách bị đánh ngất xỉu ở chợ đêm Đà Lạt: Đề xuất phạt 2,5 triệu đồng

Chủ nhật, 11/03/2018 | 09:51 GMT+7

Công an phường 1 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã hoàn tất hồ sơ, đề xuất xử phạt hành chính người đánh du khách ngất xỉu ở chợ đêm Đà Lạt 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Ngày 10/3, Công an phường 1, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, đề xuất xử phạt hành chính Lò Thiều Mai Trang (29 tuổi, người nhà của quán ăn Lệ Thủy) 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác. Lò Thiều Mai Trang bị cho là người đánh nữ du khách ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt tối 6/3.

Nữ du khách bị đánh ngất xỉu tối 6/3 - Ảnh: K.L.

Ngoài ra, Ban quản lý chợ Đà Lạt cho biết đơn vị này đã lập biên bản, tạm đình chỉ kinh doanh 7 ngày đối với quán ăn Lệ Thủy. Theo đó, ban quản lý đang đợi kết luận từ Công an TP để có căn cứ đề xuất UBND TP Đà Lạt đưa ra hình thức xử lý vụ việc.

Như đã đưa tin, tối ngày 6/3, nhóm du khách 6 người, trong đó có chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (20 tuổi), ngụ tại Đồng Nai và chị Do Sophia Thuy (28 tuổi), quốc tịch Mỹ, vào ăn cơm tại quán Lệ Thủy do ông Lê Văn Thành làm chủ thì xảy ra mâu thuẫn với người của quán cơm.

Nguyên nhân xuất phát từ việc nhóm khách chê cơm nguội và thịt gà còn sống.

Sau khi thanh toán tiền, chị Vân chụp hình quán cơm này thì bị một số người lao ra đánh hội đồng khiến chị Do Sophia Thuy bất tỉnh phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu, chị Vân bị chấn thương nhẹ vùng mặt.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường 1, TP Đà Lạt đã triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ hành hung để làm rõ.

Trong đó, Lò Thiều Mai Trang được xác định đã đánh chị Do Saphia Thuy.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Du kháchĐà LạtLâm Đồng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức