`

Vụ ôtô "điên" gây tai nạn liên hoàn: Tạm giữ hình sự tài xế

Thứ sáu, 26/01/2018 | 10:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Tại trụ sở công an, nồng độ cồn của tài xế gây tại nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Chí Thanh được xác định là 0,684 miligam/1lít khí thở.

Ngày 26/1, tin từ công an quận Ba Đình, đơn vị đang tạm giữ hình sự tài xế Nguyễn Mạnh Hiếu (29 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ gây tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Theo tài liệu điều tra, vào hồi 19h30 ngày 24/1, Hiếu điều khiển ôtô 7 chỗ Landcruiser đi từ ngõ 675 Lạc Long Quân đến Đê La Thành. Khi đi đến trước số nhà 577 phố Hoàng Hoa Thám thì xe của Hiếu va chạm với ông Nguyễn Văn M. (61 tuổi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang đi bộ trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi va chạm với ông M., Hiếu lái xe chạy khoảng 20 m thì nhiều người dân đuổi theo và chặn lại. Do say rượu, không đủ tỉnh táo và sợ người dân đánh nên Hiếu lái xe chạy về phố Văn Cao.

Trên đường bỏ chạy, xe 7 chỗ tiếp tục va chạm với 2 xe máy khác ở cung thể thao Quần Ngựa và ngã tư Văn Cao - Đội Cấn nhưng Hiếu vẫn không chịu dừng lại.

Khi bỏ chạy đến trước số nhà 34 Nguyễn Chí Thanh, xe của Hiếu tiếp tục va chạm với 3 xe máy khác đi cùng chiều.

Cú tông mạnh khiến xe của Hiếu cuốn 2 xe máy vào gầm, rồi lao lên vỉa hè, húc đổ 1 cây xanh ven đường. Lúc này xe 7 chỗ này mới chịu dừng lại.

công an đã xác định, Hiếu đã lái ôtô tông vào 1 người đi bộ, cùng 5 phương tiện khác trên suốt hành trình từ Lạc Long Quân tới Nguyễn Chí Thanh, khiến nhiều người bị thương.

Tại trụ sở Công an phường Ngọc Khánh, nồng độ cồn của Hiếu sau khi kiểm tra được xác định là 0,684 miligam/1lít khí thở.

Hà Anh


Tin tài trợ
công antạm giữhình sựôtô điêntai nạnliên hoànnguyễn mạnh hiếu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức