`

Vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà: Chủ ngôi nhà nói gì?

Thứ ba, 05/12/2017 | 16:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

"Tôi có nhà thì cho họ thuê lại làm ăn, chứ ngoài ra không biết gì. Căn nhà này cũng đã cho nhiều người thuê để kinh doanh..." - chủ nhân ngôi nhà cho hay.

Vụ việc "phát hiện thi thể chôn dưới nền một ngôi nhà" tại đường Trường Chinh, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) khiến dư luận xôn xao.

Trao đổi trên báo chí, ông L. (chủ căn nhà cho biết), ông có ngôi nhà cũ không ở nên cho người khác thuê lại để làm quán cà phê, tuy nhiên khi được hỏi một số vấn đề liên quan đến căn nhà cho thuê thì ông L. đã từ chối trả lời.

“Tôi có nhà thì cho họ thuê lại làm ăn, chứ ngoài ra không biết gì. Căn nhà này cũng đã cho nhiều người thuê để kinh doanh. Sự việc vừa qua công an cũng đang vào cuộc điều tra rồi”, ông L. cho hay.

Nơi phát hiện phần thi thể dưới nền nhà - Ảnh: Pháp luật Plus

Trong khi đó, bà B. (một người dâ sống gần đó cho hay): "Chủ ngôi nhà đó là ông L., dân gốc ở đây. Ông có căn nhà cũ cho thuê cũng lâu rồi, đầu tiên là làm cà phê sinh viên, cũng đông khách lắm, sau được một thời gian thì chuyển cho một số chủ khác tới thuê, cũng kinh doanh đủ thứ”.

Nghe đâu chủ hiện tại là một cặp vợ chồng người trong phía Nam ra, mới thuê và đang tu sửa lại để kinh doanh thì phát hiện sự việc trên".

Một số người dân xung quanh cũng cho biết, mảnh đất đó được ông L. cho thuê nhiều năm nay, nhiều người tới mở mặt bằng để kinh doanh, có người làm ăn được, nhưng có người làm ăn không ra, ở được vài ba tháng lại chuyển đi. Từ trước tới nay khu vực này vẫn rất yên ổn, cũng không nghe sự việc gì bất thường xảy ra.

Hiện tại, mọi hoạt động tu sửa căn nhà đã dừng lại, phía bên ngoài cổng vẫn được che chắn kín.

Trong diễn biến có liên quan, chiều 4/12, Công an Quảng Bình hoàn tất khai quật và khám nghiệm tại nhà một người dân ở đường Trường Chinh, nơi phát hiện bộ xương người được chôn dưới nền xi măng.

Nhà chức trách tìm thấy một bộ xương người nguyên vẹn ở sâu dưới nền nhà khoảng 30cm, trong tình trạng xương sọ có một mảng vỡ lớn. Bước đầu, bộ xương được xác định là nam giới, chết 2-5 năm, còn nguyên chiếc quần dài và một chiếc áo sơ mi quấn quanh cổ và áo phông lót ở dưới.

Trước đó, chiều 3/12 khi đang đào nền đất để cải tạo căn nhà, các nhân công đã phát hiện một phần xương bàn chân cùng ống quần nên báo cơ quan công an.

Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
thi thểquảng bìnhhiện trường
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức