`

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Sáng ngày 15/7, 2 gia đình đoàn tụ

Thứ bảy, 14/07/2018 | 22:13 GMT+7

Gia đình anh Sơn và chị Hương đã thống nhất sẽ cho 2 con gặp nhau vào ngày mai (15/7).

Anh Phùng Giang Sơn (28 tuổi, ở xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết, theo dự định, chiều nay, chị Hương sẽ đưa cháu M. tới nhà anh dùng bữa cơm tối.

"Chị Hương gọi lại báo là do nội thành Hà Nội chiều nay mưa to, chưa thể đưa cháu về được. Dự kiến sáng mai, chị sẽ đưa cháu M. tới" - anh Sơn nói.

Gia đình anh Sơn và cháu H. Ảnh: Vietnamnet

Anh Sơn cho hay, "trong bữa cơm, chúng tôi sẽ cùng nhau bàn bạc cụ thể về cuộc sống của 2 con sau này. Chúng tôi mong mỏi sẽ giải quyết dứt điểm vụ việc trước ngày 20/7 để các con có thể yên tâm đi học.''

Trước đó, chị Hương đã quyết định nghỉ công việc tại trường mầm non ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) để về hẳn quê. Chị cũng đã đưa các giấy tờ liên quan đến cháu M. để gia đình anh Sơn làm thủ tục nhập học cho cháu. Chị mong muốn các con sẽ cùng sống trong tình thương của 2 bên gia đình.

Theo anh Sơn, khát khao lớn nhất hiện tại của 2 bên gia đình là được đón con ruột về chăm sóc. Quan trọng là con cái, chứ không phải vấn đề yêu cầu bồi thường.

"Chúng tôi mong sao trong thời gian sớm nhất sẽ đưa các cháu về đoàn tụ với gia đình. Mọi chuyện khác sẽ tính sau", anh Sơn bày tỏ.

Chị Hương và cháu M. Ảnh: VTC14

Được biết, cháu M. (người con được chị Hương chăm sóc) sẽ được đón về sống cùng bố Sơn, mẹ Hiền và cháu Phùng Thanh H. (người con được anh Sơn, chị Hiền chăm sóc) để quen được nếp sống mới, gần gũi gia đình. Thời gian qua, 2 gia đình cũng từng tổ chức các bữa đi chơi, đi siêu thị và để 2 con làm quen nhau.

Bên cạnh đó, người bố bày tỏ mong muốn, mọi người thông cảm, chia sẻ, không nên có những lời nói, thông tin không đúng, quá mức làm ảnh hưởng đến hai bên gia đình cũng như việc đoàn tụ của các cháu.

Đồng Trang (T/h)

Tin tài trợ
Ba Vìtrao nhầm con2 gia đìnhnhầm conđổi con
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức