Vụ vợ Xuân Bắc tố bị chèn ép: Hiệu trưởng Trường CĐ Nghệ thuật HN nói gì?

Thứ tư, 13/09/2017 | 17:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Liên quan đến sự việc vợ diễn viên Xuân Bắc "tố" bị chèn ép, Hiệu trưởng Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội khẳng định sau khi có kết quả của buổi làm việc với chị Nguyễn Hồng Nhung thì sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo báo Tri thức trực tuyến, ngày 13/9, ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã họp khẩn và quyết định mới bà Nguyễn Hồng Nhung- vợ nghệ sĩ Xuân Bắc lên làm việc.

"Mời đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Giảng viên khoa Sân khấu Điện ảnh & Múa đến để nghe trả lời về các nội dung liên quan đến đơn thư, đề nghị của đồng chí gửi cho Nhà trường, Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân", nội dung thư mời thông báo.

Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung và chồng - nghệ sĩ Xuân Bắc. Ảnh: Báo Giao thông

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Infonet, bà Minh Ánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội cho rằng, "thứ nhất tâm thế của bạn ấy không ổn. Thứ hai việc bạn ấy đưa thông tin như thế là vi phạm nhiều thứ”.

Khẳng định sau khi có kết quả của buổi làm việc, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, do đã có lịch đi công tác nước ngoài từ trước khi sự việc xảy ra (trưa nay đi Philippines công tác - PV) nên bà Minh Ánh cho biết, phần việc còn lại sẽ được giao cho một phó hiệu trưởng nhà trường trả lời báo chí.

Theo báo Dân Trí, tối 11/9, chị Nguyễn Hồng Nhung livestream chia sẻ bức xúc về việc bị đẩy ra khỏi Ban chấm thi tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Sân khấu một cách thiếu minh bạch. Trong đoạn livestream dài hơn 36 phút, chị Nhung liên tục khóc lóc, đồng thời đưa ra nhiều giấy tờ để chứng minh cho lời nói của mình.

Trong clip, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã chỉ đích danh NSND Anh Tú- cộng tác viên của nhà trường là người đã can thiệp vào công việc của chị. "Anh ấy cũng là đồng nghiệp và ngang cấp ở cơ quan với chồng tôi mà không nể nang và có những lý do rất vô lý, mang tính tư thù cá nhân, dù tôi không biết mình có thù gì với anh ấy”, chị Nguyễn Hồng Nhung nói.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
vợ Xuân Bắcnguyễn hồng nhungTrường cao đẳng nghệ thuật Hà NộiXuân Bắc
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức