`

Xác minh clip tố CSGT nhận mãi lộ ở TP. Hồ Chí Minh

Thứ ba, 06/03/2018 | 21:13 GMT+7

Ngày 6/3, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video tố CSGT nhận mãi lộ ở TP. Hồ Chí Minh.

Đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là một chiến sĩ CSGT mang hàm thượng úy đang xử lý một trường hợp vi phạm giao thông. Người cảnh sát này cầm một xấp giấy giống như tiền của tài xế đưa cho. Sau khi cầm xấp giấy giống tiền, chiến sĩ CSGT trả lại giấy tờ xe và cho tài xế này đi.

Theo nội dung được chia sẻ, đoạn video được ghi lại trên quốc lộ 1, đoạn gần Suối Tiên, quận 9, TP.HCM. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Xác minh clip tố CSGT nhận mãi lộ ở TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh CSGT nghi nhận tiền mãi lộ

Trả lời báo VTC News, Thiếu tá Nguyễn Văn Hội, Đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đã xem hình ảnh đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh được cho là một chiến sĩ CSGT Đội Rạch Chiếc có hành vi nhận mãi lộ.

“Tôi đã xem đoạn clip và xác định cán bộ có mặt trong đoạn clip là chiến sĩ CSGT của đội mình. Hiện tôi đang cho chiến sĩ trên làm báo cáo. Tất các cán bộ chiến sĩ sai phạm đều bị xử lý nghiêm theo quy định của ngành, không bao che bất cứ cho ai, trường hợp nào sai phạm”, Thiếu tá Hội nói.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

CSGTSài Gònmãi lộ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức