`

Xe chở công nhân Samsung tông đuôi xe máy, 3 mẹ con bị thương nặng

Chủ nhật, 09/09/2018 | 18:54 GMT+7

Chiếc xe ô tô chở công nhân Samsung đang lưu thông bất ngờ tông thẳng vào xe máy phía trước do người phụ nữ chở 2 con nhỏ điều khiển.

Sáng ngày 9/9 xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô chở công nhân Samsung từ Việt Yên (Bắc Giang) đến cổng Nam SEVT (thuộc xã Đồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) với xe máy có 3 mẹ con.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng - Ảnh: Một thế giới

Cú va chạm quá mạnh khiến xe máy dính chặt vào đầu ô tô và yên văng ra ngoài. Người mẹ cùng con gái bị thương nặng, còn cậu bé may mắn hơn khi bị trầy xước chân tay.

Theo báo Một thế giới, người dân có mặt ở hiện trường cho biết ô tô của Samsung chạy nhanh và liên tục bấm còi như xe cần ưu tiên trên đường Thái Nguyên. Do tài xế không làm chủ được tốc độ, ô tô này tông thẳng vào xe máy phía trước do người phụ nữ điều khiển, chở hai con nhỏ (một gái, một trai).

Người mẹ cùng con gái bị thương nặng - Ảnh: Một thế giới

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô của Samsung không dám xuống đường vì sợ bị đánh.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 31/12/2017 xe chở công nhân Samsung cũng gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo đó, một xe chở công nhân mang BKS 29B.xxxx đang lưu thông trên Quốc lộ 37, khi đi đến địa phận xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thì bất ngờ va chạm với xe máy do người phụ nữ điều khiển chở theo 2 con gái. Vụ tai nạn khiến 2 cháu bé tử vong tại chỗ, người mẹ bị thương nhẹ.

Một lúc mất hai con gái mới 9 và 11 tuổi đúng ngày cuối năm, người mẹ sốc nặng và ngồi gào khóc thảm thiết khiến người dân xung quanh xót xa.

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin tài trợ
oto Samsungtai nạn kinh hoàngtai nạn giao thông
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức