`

Xe đám cưới lao xuống ao, 6 trẻ em thiệt mạng

Thứ tư, 20/06/2018 | 08:54 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Ít nhất 6 trẻ em đã thiệt mạng trong vụ tai nạn thương tâm khi một chiếc xe chở các em nhỏ đâm xuống ao bên đường tại bang Bihar, miền Đông Ấn Độ.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Timesofindia.indiatimes.com.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Tarabari thuộc huyện Araria, cách Patna, thủ phủ bang Bihar, khoảng 380km về phía Đông Ấn Độ vào ngày 19/6. Giới chức Ấn Độ cho biết ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng và 1 em được cứu sau khi một chiếc xe chở các em đâm xuống ao bên đường tại bang Bihar.

“Chiếc xe ô tô chở 10 người đã lao xuống ao. 6 trẻ em thiệt mạng tại hiện trường, 1 người được giải cứu và đưa vào bệnh viện ngay lập tức. 3 người khác có mặt trên xe đã thoát ra ngoài mà không bị thương tích gì”, Himanshu Sharma, quan chức huyện Araria cho biết.

Theo quan chức này, vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi những người đi trên ô tô đang trở về nhà sau khi dự một đám cưới.

Người lái xe tránh một đứa trẻ trên đường nhưng bị mất lái và chiếc xe đã lao xuống ao, khiến 6 trẻ em thiệt mạng tại chỗ. Các trường hợp thiệt mạng là do các em không thể thoát ra khỏi chiếc xe ngập nước.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và đưa các thi thể ra khỏi chiếc xe với sự hỗ trợ của người dân địa phương.

Minh Minh (T/h)

Tin tài trợ
tai nạn giao thôngấn độxe đám cưới lao xuống ao6 trẻ em chết
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức