`

Xe đưa đón học sinh 45 chỗ lao đổ thanh chắn hạn chế chiều cao cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc

Thứ bảy, 03/03/2018 | 14:11 GMT+7

Xe ô tô đưa đón học sinh loại 45 chỗ lao lên cầu vượt, tông đổ khung thép hạn chế chiều cao tại nút giao thông Thái Hà - Chùa Bộc, may mắn không gây thương vong.

Sáng 3/3, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 5h sáng nay (3/3), xe ô tô đưa đón học sinh loại 45 chỗ di chuyển theo hướng Ngã Tư Sở - Ô Chợ Dừa, khi đến nút giao thông Thái Hà - Chùa Bộc, tài xế cố tình điều khiển xe lên cầu vượt nên đã đâm đổ khung thép hạn chế chiều cao và tải trọng của cầu vượt này.

Hậu quả, chiếc xe tông gãy khung thép hạn chế chiều cao và tải trọng trên cầu, đầu xe bị rạn vỡ kính, móp méo. Rất may, sự việc xảy ra vào sáng sớm, khi các phương tiện và người qua lại ít nên không gây thương vong về người.

“Nguyên nhân ban đầu là do tài xế chủ quan nên đã điều khiển xe lên cầu vượt. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ tai nạn như vậy, một năm chúng tôi ghi nhận cũng phải đến 2-3 trường hợp tương tự thế này.”, Trung tá Lê Tú cho biết thêm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT số 3 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xử lý vụ tai nạn, sau đó bàn giao cho Công an quận Đống Đa tiếp tục giải quyết theo thẩm quyền.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
ô tô lao xeCầu vượtô tô lao đổ thanh chăn cầu vượttai nạn giao thông
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức