`

Xe khách giường nằm bị ném đá, xịt hơi cay

Thứ bảy, 27/01/2018 | 08:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đang lưu thông trên QL14, xe khách giường nằm bị một nhóm đối tượng bịt khẩu trang ném đá tới tấp với kính xe. Khi tài xế cho xe đi chậm lại thì nhóm đối tượng áp sát dùng bình hơi cay xịt vào bên trong xe.

Ngày 26/1, Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Chiến Thắng và Nguyễn Văn Long (cùng trú tại huyện Đắk R’lấp) để làm rõ hành vi đập phá xe khách trên quốc lộ 14.

Xe khách giường nằm bị ném đá. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Trước đó, tối ngày 25/1, xe khách BKS 51B - 139.30 (nhà xe Duyên Hà) lưu thông trên quốc lộ 14 hướng từ TP.HCM về Đắk Nông. Khi đến địa phận xã Quảng Tín (huyện Đắk R’lấp) thì bị một nhóm 3 đối tượng bịt khẩu trang ném đá tới tấp vào kính xe.

Khi tài xế cho xe đi chậm lại thì nhóm đối tượng áp sát dùng bình hơi cay xịt vào bên trong xe, dùng tuýp sắt đập vào cửa kính. Nhóm đối tượng sau đó nhanh chân bỏ trốn. Hậu quả, xe khách giường nằm bị vỡ 5 tấm kính chắn gió trước và bên hông xe.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án. 

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn nên đã cùng với một số đối tượng khác chuẩn bị tuýp sắt, đá, ném đá vào kính trước ô tô khách rồi dùng bình xịt hơi cay để xịt vào xe và tuýp sắt đập vào hông xe. Sau khi xịt hơi cay, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
xe kháchcông anxe khách giường nằm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức