`

Xót lòng xem clip bảo mẫu kéo tay lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi

Thứ tư, 02/05/2018 | 13:50 GMT+7

Clip ghi lại cảnh nữ bảo mẫu dùng chổi đánh tới tấp vào người đứa trẻ, sau đó cầm tay kéo xềnh xệch đi khiến người xem không khỏi bức xúc, xót lòng.

Mới đây, một bà mẹ trẻ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cậu con trai nhỏ bị bảo mẫu dùng cán chổi đánh tới tấp, rồi kéo lê đi khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào chiều 30/4.

Cụ thể, người mẹ chia sẻ:

"Xem trên mạng quá nhiều, không ngờ con mình cũng bị hành hạ như thế. Mình vừa ra khỏi cửa đi đón con bé bên nhà chị gái, chỉ vì thằng bé đòi theo mẹ, không chịu đi tắm mà đánh nó dã man như kia. Bà ấy trông thằng bé hơn 3 năm trời.

Mình đi nửa đường nghĩ sao quay lại định cho đi cùng mà thấy chốt cửa nên đập cửa gào thét mãi, xem camera thì đang lôi con vào nhà vệ sinh rồi. Vào kiểm tra bà bảo chỉ đánh 4,5 cái vào chân còn ở mặt là do con mình vùng vằng tự vả vào. Quay lại video thì thấy như thế này đây".

Xót lòng xem clip bảo mẫu kéo tay lôi xềnh xệch, đánh trẻ dã man bằng cán chổi - Ảnh 1Phóng to

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh nữ bảo mẫu trung tuổi kéo tay bé trai khoảng 5 tuổi rồi chốt cửa không cho ra ngoài. Đứa bé vừa gào khóc, vừa sợ hãi phản kháng lại bảo mẫu, thế nhưng càng phản kháng lại càng bị bà quay sang dùng tay đánh vào mặt, vào cổ.

Đứa bé tiếp tục gào khóc, bà đi đến góc sofa lấy chổi và đánh cán chổi tiếp vào lưng bé. Sau đó bà một tay kéo tay bé vào trong, tay kia tiếp tục đánh bằng cán chổi. Đứa bé phản kháng thì cũng bị đánh liên tiếp rồi bị kéo xềnh xệch đi.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây lên làn sóng phẫn nộ. Hầu hết dân mạng, đặc biệt là những người đang làm mẹ lên tiếng chỉ trích hành động 'dã man' của nữ bảo mẫu này.

Người dùng facebook tên Lan Hương bình luận, "Dạy trẻ quả là khó, thế nhưng không phải cứ đòn roi là trẻ sợ. Thuê bảo mẫu về là để chăm sóc con chứ không phải để tức lên là đánh, rồi cuối tháng lĩnh lương. Đẻ ra con còn không nỡ giang tay đánh con, mỗi khi con hư phải tìm cách dạy con. Vậy mà để con ở nhà như này có xót không chứ?"

Minh Tâm nói thêm, "Đồng quan điểm với mẹ Hương, thật sự đau đầu về vụ trông con. Nghỉ làm ở nhà trông con cũng không ổn, mà thuê giúp việc như này thì xót con lắm, không phải con mình mà xem thôi cũng thấy nhói lòng".

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
bảo mẫubảo mẫu dùng cán chổi đánh trẻclip bảo mẫu đánh trẻ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức