`

Xót thương nam thanh niên đi mua thuốc, gục chết trước cửa tiệm

Thứ hai, 28/01/2019 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đang làm việc, thì nam thanh niên thấy mệt nên xin tạm nghỉ để ra tiệm mua thuốc uống. Tuy nhiên, vừa đến cửa tiệm, nạn nhân đã ngã xuống ghế đá tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 28/1, tại một cửa tiệm thuốc Tây nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn thuộc phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện một nam thanh niên khoảng 30-40 tuổi nằm bất động trên ghế đá trước cửa tiệm thuốc nên chạy tới kiểm tra. Phát hiện nạn nhân đã tử vong, nên người dân liền báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân trong tư thế ngồi, cơ thể co cứng, xung quanh có một số vật dụng cá nhân.

Báo Tiền Phong dẫn lời nhân chứng cho biết, nạn nhân tử vong đang làm thợ hồ cho một công trình gần hiện trường. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân thấy mệt nên xin tạm nghỉ để ra tiệm mua thuốc uống. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nhận được hung tin người thợ hồ tử vong trước tiệm thuốc Tây.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
công anbình dươngthi thểNạn nhânthợ hồ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức