`

Xử vụ "vé số đổi tình" ở An Giang: Bị cáo lãnh 3 năm tù giam

Thứ năm, 05/04/2018 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

TAND huyện An Phú (An Giang) tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Sơn 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Sau 2 ngày xét xử (ngày 3 và 4/4), TAND huyện An Phú (tỉnh An Giang) đưa ra mức án đối với bị cáo Bùi Văn Sơn (Út Lượm, 51 tuổi, ĐKTT: ấp An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú) về tội giao cấu với trẻ em.

Nạn nhân là H.T.T.L. (SN 1996) - bán vé số.

Đại diện VKSND cho rằng, từ cuối tháng 8/2011 đến ngày 12/2/2012, Bùi Văn Sơn đã có hành vi nhiều lần (8 lần) giao cấu với L. tại nhà của Sơn và nhà nghỉ.

Vào thời điểm giao cấu, L. trong độ tuổi 13 – dưới 16 tuổi. Vì vậy, bị cáo Sơn phải chịu trách nhiệm hình sư về hành vi phạm tội của mình.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX cho rằng bị cáo là người trưởng thành, đã có vợ và chỉ vì ham muốn đã đánh mất danh dự của mình. Hành vi này gây nguy hiểm cho xã hội… Do vậy, sau khi áp dụng nhiều tình tiết giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt bị cáo Sơn 3 năm tù giam.

Hình minh họa

Cáo trạng thể hiện, cuối tháng 8/2011, L. bán vé số tại quán cà phê thì gặp Sơn và được người này mua khoảng 30 - 40 tờ vé số. Sau đó, Sơn hẹn L. chiều đến nhà trả tiền.

Chiều cùng ngày, L. đến nhà thì Sơn kêu em vào phòng ngủ để lấy tiền. Khi L. vào phòng, Sơn đóng cửa, kêu L. cho giao cấu rồi muốn gì được nấy.

Sau đó, Sơn đưa L. 1 triệu đồng gồm cả tiền vé số và tiêu xài. Sau lần giao cấu trên, bằng việc mua vé số rồi hẹn L. đến nhà trả tiền, Sơn đã nhiều lần giao cấu với L. Sau mỗi lần gặp giao cấu, Sơn trả tiền cho L. từ 100.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Sau khi biết mình có thai, bé L. đến gặp Sơn báo tin. Không được Sơn cho tiền L. về nói với gia đình và sau đó người thân bị hại gửi đơn tố cáo.

Hơn 2 năm điều tra, vụ việc vẫn không được làm sáng tỏ. Ông Sơn không thừa nhận quan hệ tình dục với L. Cơ quan điều tra 3 lần trưng cầu giám định ADN nhưng đứa bé và ông Sơn không cùng huyết thống. Hai phía tiến hành thỏa thuận với nhau nhiều lần nhưng không thành…

Sơn khai: Do Sơn thường uống rượu, bia vào nhà nghỉ thuê phòng nằm nghỉ cho khỏe mới về nhà. Khi nghỉ, Sơn mở cửa cho thoáng nên L. vào mời mua vé số, Sơn mua trả tiền xong. L. đi ra, không giao cấu với L. Còn về việc, gia đình Sơn giao cho gia đình L. 300 triệu đồng thì Sơn không biết.

Được biết, Sơn là chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp không chỉ có tiếng ở thị trấn An Phú mà cả tỉnh An Giang.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
giao cấu với trẻ emAn Giangvé số đổi tình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức