`

Xuất hiện thẻ nhớ microSD 512GB đầu tiên trên thế giới

Thứ tư, 24/01/2018 | 14:07 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Integral một hãng thẻ nhớ ở Anh vừa ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB, là thẻ nhớ đầu tiên đạt mức dung lượng lưu trữ cao nhất hiện nay.

Thẻ nhớ microSD 512 GB có tốc độ ghi dữ liệu 10 MB/s dành cho lưu video Full HD trên smartphone và các loại thiết bị khác. 

Với dung lượng cực lớn này, người dùng smartphone hiếm khi phải chuyển bớt ảnh hoặc video từ smartphone vào máy tính, thiết bị lưu trữ rời hoặc đẩy lên dịch vụ lưu trữ đám mây. 

Đã có thẻ nhớ microSD 512GB đầu tiên trên thế giới

Với dung lượng 512 GB, thẻ microSD của Integral Memory vượt qua mẫu thẻ SanDisk microSD 400 GB ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ Integral Memory thấp hơn SanDisk, chỉ đạt tối đa 80 MB/s so với 100 MB/s.

Thẻ nhớ mới của Integral Memory được xếp loại UHS-I Class 1 và đáp ứng chuẩn V10 dành cho ghi video. Nhà sản xuất cho biết ngoài smartphone và máy tính bảng Android, thẻ microSD 512 GB còn dành cho thiết bị bay không người lái, máy quay hành trình và camera an ninh. 

Sản phẩm thẻ của Integral Memory sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 2 tới với giá chưa được công bố. Trong khi đó, thẻ nhớ microSD 400 GB của SanDisk đang được bán với giá 250 USD. 

 

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
thẻ nhớthế giớiIntegralAnhcông nghệ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức