`

Xương quá yếu, diễn viên Mai Phương bị trật tay chỉ vì dùng máy hút bụi

Thứ năm, 20/09/2018 | 10:05 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong chia sẻ mới nhất của Ốc Thanh Vân về cô bạn thân Mai Phương có tiết lộ thông tin nữ diễn viên “Mộng phù du” do xương yếu nên khi cầm máy hút bụi đã trật tay, bị sưng, phải chườm đá 2 ngày.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương đi siêu thị vào sáng 19/9.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân gây chú ý khi đăng tải một số hình ảnh của Mai Phương sau khi xuất viện. Kèm theo đó, cô cho biết tình hình sức khoẻ nữ diễn viên đã tốt lên rất nhiều. Không chỉ đi siêu thị, Mai Phương còn đến nhà Ốc Thanh Vân chơi.

"Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5 giờ sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được.

Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!" - Ốc Thanh Vân tiết lộ.

Xương quá yếu, diễn viên Mai Phương bị trật tay chỉ vì dùng máy hút bụi - Ảnh 2Phóng to

Trong một số hình ảnh mới nhất do Ốc Thanh Vân đăng tải, có thể thấy nét mặt Phương Mai đã rạng rỡ hơn nhiều. 

Ốc Thanh Vân cũng không quên động viên người em thân thiết của mình: "Hai chị em chụp xong tấm hình quay qua ôm chặt nhau luôn để kìm lại tiếng nấc. Phải không khóc em ạ. Cố qua và sẽ qua! Cứ ngủ ngon, ăn ngon và vui cười là qua hết. Yêu em. Mai Phương của chị Ốc. Đọc xong không khóc nhé. Phải cười nhé!

Ánh sáng phía cuối đường hầm là thứ ánh sáng không chói loá nhưng đủ le lói cho ta biết rằng cứ đi đi, cứ đi về phía đó. Ánh sáng của niềm tin, nghị lực và cả cả của phép màu".

Trước đó, thông tin Mai Phương phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã cùng chung tay kêu góp để giúp đỡ Mai Phương giảm bớt gánh nặng viện phí.

Sau một thời gian tích cực điều trị, sáng 10/9, Mai Phương đã được cho xuất viện khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi ra viện, nữ diễn viên về ở với mẹ để tiện chăm sóc và thuốc men.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
mai phươngung thưung thư phổitrật tayxương yếu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức