`

Bác sĩ bị đánh rách đầu khi vừa ra khỏi phòng mổ

Thứ tư, 21/02/2018 | 21:13 GMT+7

Hai bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Yên Bái bất ngờ bị một nhóm người xông vào đánh tới tấp, gây thương tích nặng ở vùng đầu và phải khâu tới hai chục mũi.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Tuyến - GĐ Sở Y tế Yên Bái, sự việc xảy ra vào lúc 11h40 ngày 20/2. Hai bác sĩ bị hành hung là Phạm Hải Ninh, khoa Gây mê hồi sức và bác sĩ Hoàng Đức Trung, khoa Sản.

Theo đó, vào khoảng 11h, Lê Hồng Nam (trú tại TP. Lào Cai) đưa vợ Quách Thị Phương Thảo (25 tuổi) vào BV Sản nhi Yên Bái nhập viện và yêu cầu bác sĩ mổ lấy thai.

Lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái thăm, động viên bác sĩ bị hành hung. Ảnh: Báo Nhân dân

Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định phẫu thuật, sản phụ được chuyển vào phòng mổ. Trong lúc bác sĩ thực hiện phẫu thuật, Lê Hồng Nam trèo lên cửa sổ để tìm cách quay phim, chụp ảnh.

Một nữ hộ sinh của bệnh viện đi qua phát hiện và bảo Nam là chỗ này không trèo được, xuống đi. Tuy nhiên, Nam đã lăng mạ và chửi bới lại, rồi nói lát vợ mổ xong, Nam gặp ai sẽ đánh người đó.

Trước lời đe dọa của Nam, các bác sĩ ở kíp mổ cũng lo lắng nhưng được sản phụ nói rằng, chồng mình chỉ dọa thôi. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong cho sản phụ và ra ngoài phòng mổ thì bác sĩ Phạm Hải Ninh, Khoa Gây mê hồi sức và bác sĩ Hoàng Đức Trung, Khoa Sản đã bị Lê Hồng Nam và 15 đối tượng khác do Nam gọi đến dùng đèn pin đập vào đầu. Sau đó, cả nhóm rời khỏi hiện trường.

Sau khi bị hành hung, một trong hai bác sĩ phải khâu hơn 20 mũi ở mặt và đầu. Hiện tại, hai bác sĩ đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Nhận được thông tin, Công an thành phố Yên Bái đang phối hợp với lực lượng chức năng truy bắt Lê Hồng Nam cùng các đối tượng để xử lý theo quy định.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
hành hung bác sĩhành hungbệnh việncôn đồtấn công bác sĩYên Bái
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức