`

Yêu cầu dừng xe không được, hành khách tung "liên hoàn đấm" vào mặt tài xế xe buýt

Thứ sáu, 10/08/2018 | 16:08 GMT+7

Tài xế xe buýt lo sợ ảnh hưởng đến an toàn của hành khách nên dù bị đánh vẫn không rời tay khỏi vô lăng.

Theo Dân Việt dẫn nguồn từ Daily Star, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 31/7 vừa qua tại thành phố San Martin de Porres, Pê-ru.

Camera an ninh trên xe buýt đã ghi lại toàn bộ sự việc. Theo đoạn video này, khi xe buýt đang đi qua khu vực quận San Martin de Porres ở thủ đô Lima thì hành khách Gabriel Villaviciencio Yahuana tiến đến gần và yêu cầu tài xế Juan Casimiro Camara dừng xe.

Yahuana liên tục hỏi tài xế: “Ông có dừng xe ở đây hay không?”

Nhưng tài xế cương quyết không dừng xe. Vị hành khách này không được đáp ứng yêu cầu đã nổi giận và đấm liên tiếp vào mặt tài xế.

Tài xế Camara lãnh trọn hành vi côn đồ của Yahuana. Ảnh cắt từ clip.

Tài xế khi đó vẫn giữ chặt vô lăng, trong khi một hành khách khác đến giúp đỡ và kiềm chế Yahuana.

Được biết tài xế Camara làm việc cho công ty Vận tải Grupo Diez SAC. Anh nói rằng vụ tấn công xảy ra khi anh đang vận hành xe buýt qua nơi cấm dừng đỗ - Izaguirre Avenue Carlos ở San Martin de Porres, Pê-ru.

Camara đã cố giải thích với hành khách Yahuana rằng anh không thể dừng lại ở địa điểm đó vì nơi này cấm dừng đỗ. Tuy nhiên hành khách này vẫn tức giận đấm 2 nhát vào mặt Camara

Camara nói với truyền thông địa phương: “Tôi cảm thấy sợ nhưng vẫn tiếp tục cầm lái”.

“Các hành khách khác đã can thiệp giúp tôi, tôi không thể rời tay khỏi vô lăng vì lo cho tính mạng của mọi người”.

Hành khách Yahuana bị cảnh sát triệu tập sau đó nhưng đã được trả tự do. Camara nói anh hy vọng hành khách đấm mình sẽ bị bắt vì người này gây nguy hiểm cho các tài xế.

Camara cũng phải nghỉ 2 ngày làm việc sau vụ việc trên. Camara muốn Yahuana bồi thường số tiền mình không kiếm được vì phải nghỉ làm.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
đấm liên tiếp vào mặtxe buýthành khách đấm tài xế

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức