`

"Yêu râu xanh" nhiều lần xâm hại bé gái lãnh 17 năm tù

Thứ năm, 25/01/2018 | 16:07 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Lợi dụng việc bé Thu bị tâm thần, câm điếc bẩm sinh nên Hưng đã nhiều lần dụ dỗ bé qua nhà cho tiền mua kẹo để thực hiện hành vi xâm hại.

Sáng 25/1, TAND cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo của gia đình bị hại, quyết định tăng hình phạt từ 15 năm lên 17 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Khánh Hưng (50 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại tòa, HĐXX cho rằng mức án mà cấp sơ thẩm đã tuyên chưa xứng với hành vi của bị cáo. Hậu quả bị cáo gây ra cho nạn nhân rất nghiêm trọng, nên cần tăng án mới đủ sức răn đe nên tuyên phạt mức án như trên.

Hình minh họa

Trước đó cấp sơ thẩm đã tuyên phạt Hưng 15 năm tù về tội danh trên. Sau bản án sơ thẩm, cả bị cáo và đại diện của bị hại đều kháng cáo.

Theo cáo trạng, Hưng làm thuê và sinh sống tại quận Phú Nhuận, là hàng xóm của bé Thu* (SN 2002).

Biết bé Thu bị tâm thần, câm điếc bẩm sinh nên trong thời gian từ tháng 2/2015 đến tháng 6/2015, Hưng đã 2 lần dụ dỗ bé Thu qua nhà cho tiền mua kẹo để thực hiện hành vi xâm hại.

Cụ thể, tháng 2/2015, sau khi chở bé Thu đến một phòng có máy lạnh, Hưng đã quan hệ tình dục với bé rồi chở về nhà.

Tháng 6/2015, Hưng lại một lần nữa quan hệ tình dục với bé Thu. Mỗi lần thực hiện hành vi xong, Hưng cho bé Thu 100.000 đồng để bé giữ im lặng.

Sau đó, thấy bé Thu có những biểu hiện lạ nên gia đình dẫn bé đi siêu âm và phát hiện cháu mang thai 9 tuần tuổi.

Được bé gái kể lại toàn bộ sự việc, gia đình đã làm đơn tố cáo công an. Kết quả giám định ADN bào thai của bé Thu trùng khớp với ADN của Hưng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Yêu râu xanhhiếp dâm trẻ emhiếp dâm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức