Huế: Dùng xe công để chở gạch cho... chủ tịch

Thứ ba, 09/12/2014 | 17:27 GMT+7

(ĐSPL) - Nhiều người dân cảm thấy bất bình khi phát hiện chiếc xe tải biển xanh ngang nhiên được sử dụng để chở gạch phục vụ mục đích cá nhân của một vị chủ tịch UBND phường trong giờ hành chính.

Huế: Dùng xe công để chở gạch cho... chủ tịch - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh chiếc xe tải biển xanh trong giờ hành chính chở vật liệu chạy khắp tuyến đường TP Huế khiến người dân bất bình. Ảnh: Quang Thành

Vào khoảng 9h30 ngày 6/12, ngay khi nhận được phản ánh của người dân về việc một chiếc xe tải biển xanh ngang nhiên được sử dụng để chở gạch chạy khắp các tuyến đường từ Bà Triệu, Dương Văn An, Hà Huy Tập, Trường Chinh…TP Huế (Thừa Thiên - Huế) để phục vụ mục đích cá nhân. 

Có mặt tại đây, chúng tôi ghi nhận, chiếc xe tài biển xanh mang BKS: 75C – 0796 sau khi chạy vòng quanh các tuyến đường trên đã đến đậu ngay trong sân nhà số 201, đường Tôn Quang Phiệt, phường An Đông, TP Huế. Ngay sau đó, một số người từ trên xe nhảy xuống, bốc vội hàng trăm viên gạch ra khỏi xe.

Được biết, chủ ngôi nhà được chiếc xe tải biển xanh trên "ghé thăm" là của ông Nguyễn Đình Nghị, Chủ tịch UBND phường An Đông và chiếc xe tải trên là xe công thuộc quản lí của phường do ông Nghị làm lãnh đạo.

Huế: Dùng xe công để chở gạch cho... chủ tịch - Ảnh 2Phóng to

Sau khi chạy lòng vòng, chiếc xe tải biển xanh đến đậu ngay sân nhà ông Nguyễn Đình Nghị, Chủ tịch UBND phường An ĐôngẢnh: Quang Thành

Việc lạm dụng tài sản công, trong đó có các phương tiện ô tô, lâu nay đã là một vấn đề dư luận hết sức quan tâm, gây bức xúc, phản cảm trong quần chúng nhân dân.

Tin tài trợ
xe biển xanhthừa thiên - huếchở gạchchủ tịch ubnd phườngbất bình
Cẩm Thành

Xem thêm tin chuyên mục Môi trường