Nghi vỡ nợ, hai vợ chồng ôm mìn tự sát ở sân vận động

Thứ hai, 15/06/2015 | 15:22 GMT+7

(ĐSPL) - Sau tiếng nổ lớn, người dân hoảng hồn phát hiện thi thể hai vợ chồng anh anh T. không còn nguyên vẹn nằm cạnh đài phun nước.
Theo tin tức trên Zing.vn, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 15/6. Lúc này, người dân ở khối 5, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông (Nghệ An) bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ khu đô thị Tecco nên chạy đến kiểm tra. Khi mọi người tới nơi thì hoảng hồn phát hiện 2 thi thể (1 nam, 1 nữ) không còn nguyên vẹn nằm cạnh đài phun nước. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.
Nhận được tin báo, Công an thị trấn Con Cuông đã có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời trình báo lên cơ quan công an huyện.
Hiện trường vụ ôm mìn tự sát. Ảnh: Báo Kiến thức
Qua điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là anh Lương Văn T. (SN 1975) và vợ là Nguyễn Thị H. (SN 1983), trú tại khối 3, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông.
Liên quan đến vụ việc, báo Kiến thức đưa tin, thời gian gần đây, do làm ăn thua lỗ nên vợ chồng anh T. không có khả năng chi trả các khoản nợ. Có lẽ vì thế nên đôi vợ chồng đã nghĩ quẩn, cùng nhau ôm mìn để tự sát.
Được biết, nhà nạn nhân cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 300m. Hai vợ chồng anh T.và chị H. có 2 con nhỏ.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Tin tài trợ
ôm mìn tự sátvụ ánhai vợ chồng ôm mìn tự sátNghệ Anhuyện con cuông
BTV (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Môi trường