`

Hành trình thiện nguyện của Trần Huyền Nhung với Ms & Mr International Business tại Sơn Hoà, Phú Yên

Thứ năm, 27/12/2018 | 15:36 GMT+7

Doanh nghiệp với xã hội, doanh nhân với cộng đồng là truyền thống của cộng đồng người Việt Nam. Những người doanh nhân đẹp, đầy bản lĩnh đã tụ hội trong chương trình: Doanh Nhân vì cộng đồng tại huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên. Chương trình do tập đoàn truyền thông Nhung Trần khởi xướng!.

Từ trái qua Tân hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh, Á hậu Hoài Linh, hoa hậu ảnh Hoàng Lan

Chương trình từ thiện cho những mảnh đời bất bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Hoà, Tỉnh Phú Yên nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Nam Vương và Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế trong thời gian qua là một hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần muốn thực hiện, cùng với các tân hoa hậu, á hậu sau cuộc thi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam làm từ thiện ngay trên quê hương, đất nước của mình.

"Nữ hoàng" Trần Huyền Nhung trao quà

Sẻ chia yêu thương tình cảm sẽ tạo thêm được những nụ cười hồn nhiên cho những số phận bất hạnh, thiệt thòi, hẳn đó sẽ là niềm vui chung cho tất cả chúng ta.

Cuộc thi Nam vương và hoa hậu doanh nhân Quốc tế  không chỉ tôn vinh Hoa hậu và Nam vương là những người doanh nhân thành đạt mà còn tôn vinh lòng nhân ái sẻ chia với cộng đồng, phát huy truyền thống của cha ông “Lá lành đùm lá rách” ,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Hành trình thiện nguyện của Trần Huyền Nhung với Ms & Mr International Business tại Sơn Hoà, Phú Yên  - Ảnh 3Phóng to

Á hậu Hoài Linh trao quà

Phát biểu tại buổi từ thiện, bà Trần Huyền Nhung - nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và nam vương doanh nhân quốc tế bày tỏ tình cảm sâu sắc với bà con tại huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên. Bà quyết định đưa chương trình từ thiện tới huyện miền núi Sơn Hoà để tân hoa hậu, á hậu và các người đẹp bước ra từ cuộc thi trực tiếp trao tấm lòng bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa đến với bà con nghèo khổ. Đại diện chương trình “vì cộng đồng” là đương kim hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh, tân á hậu Hoài Linh và Hoa hậu ảnh Hoàng Lan trao quà trực tiếp, chia sẻ với các bà, các mẹ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Hoà.

Đương kim hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh chia sẻ với bạn nhỏ

Đại diện cho lãnh đạo có đồng chí Phạm Đình Phụng, Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên lên phát biểu và cảm ơn Trưởng ban tổ chức/ nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung. Ông bày tỏ tình cảm xúc động trước tấm lòng vàng của các hoa hậu, á hậu trong cuộc thi Hoa hậu và nam vương doanh nhân quốc tế.

Hoa hậu ảnh Hoàng Lan trao quà

Buổi trao quà từ thiện thành công diễn ra tại xã Suối Bạc bao gồm 220 phần quà. Trong đó 200 phần quà trị giá 500.000/1 phần. 19 phần quà cho những hộ gia đình nghèo có công với cách mạng trị giá 800.000/1 phần. Còn một phần quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng trị giá 1300.000.

Anh Thư - Huy Trần

Tin tài trợ
thiện nguyệnTrần Huyền NhungMs & Mr International BusinessSơn HoàPhú Yên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Nhịp cầu Hồng Đức