`

Hơn 1.000 chiếc áo ấm được trao đến học sinh vùng biên

Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:01 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 10/12, CLB Liên quân Báo chí Nghệ An phối hợp với Công ty CP Golden City (TP Vinh) tổ chức chương trình "Áo ấm mùa Đông" năm 2016, tặng quà cho học sinh vùng biên.

Theo đó, vào ngày 10/12, chương trình đã trao 1.050 suất quà cho học sinh tiểu học và THCS tại hai xã biên giới Mường Ải và Mường Típ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

CLB Liên quân Báo chí Nghệ An phối hợp cùng với Công ty CP Golden City tổ chức chương trình "Áo ấm mùa Đông" năm 2016.

Cũng trong chương trình này, Công an tỉnh Nghệ An đã trao 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh đặc biệt khó khăn. Một số nhà hảo tâm khác thông qua chương trình cũng đã tặng học sinh nơi đây hàng trăm sách, bút; phục vụ học tập.

Chia sẻ về chương trình này, thầy Nguyễn Hồng Hoa, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn cho biết: “Kỳ Sơn là huyện biên giới, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn nên học sinh còn thiếu đồ ấm, giày dép, sách vở... Món quà thiết thực lần này của CLB Liên quân Báo chí Nghệ An và các đơn vị phối hợp thật sự đáng quý cho các em học sinh hai xã biên giới khó khăn Mường Ải và Mường Típ".

Món quà làm ấm lòng học sinh vùng biên.

"Mong rằng CLB Liên quân Báo chí Nghệ An sẽ có nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để giúp đỡ học sinh các vùng khó khăn tại địa bàn miền núi tỉnh Nghệ An" - Thầy Nguyễn Hồng Hoa mong muốn.

Được biết, "Áo ấm mùa Đông" là hoạt động xã hội diễn ra thường niên của Liên quân Báo chí Nghệ An.

Tin tài trợ
học sinh vùng biênchương trìnháo ấm mùa đôngliên quân báo chí Nghệ An
Nguồn: Tinnhanhonlien.vn

Xem thêm tin chuyên mục Nhịp cầu Hồng Đức