`

Video: Choáng ngợp trước dàn siêu xe của sinh viên Trung Quốc

Thứ năm, 04/12/2014 | 18:41 GMT+7

Họ là những cậu ấm, cô chiêu thuộc tầng lớp giàu có tại Trung Quốc đi du học mà giống như đi nghỉ dưỡng.

Xem video:

Nói đến sinh viên, người ta thường nghĩ đến một cuộc sống khó khăn thiếu thốn nhiều về vật chất. Tuy nhiên, cuộc sống của một bộ phận sinh viên giàu có Trung Quốc tại bang California là những buổi tiệc tùng, và đặc biệt là khoe những chiếc siêu xe đắt tiền mà giá trị của nó lên tới vài trăm nghìn USD.

Video: Choáng ngợp trước dàn siêu xe của sinh viên Trung Quốc - Ảnh 1Phóng to

Những siêu xe đắt tiền trên đất Mỹ của sinh viên Trung Quốc

Mới đây, một nhóm nghiên cứu thuộc trang Vocativ của Mỹ đã công bố một đoạn video thú vị, phơi bày lối sống xa hoa của một bộ phận sinh viên Trung Quốc giàu có tại bang California, Mỹ.

Theo tìm hiểu của Vocativ, ngày càng nhiều các nhà lãnh đạo, giới nhà giàu tại Trung Quốc gửi con sang Mỹ để tiếp cận nền giáo dục hiện đại tại đây. Chưa biết họ tiếp cận văn hóa, giáo dục nhanh đến đâu, nhưng về phong cách ăn chơi, và “đốt tiền” của những cậu ấm cô chiêu này thì người dân bản địa cũng phải ngả mũ.

Video: Choáng ngợp trước dàn siêu xe của sinh viên Trung Quốc - Ảnh 2Phóng to

Chụp ảnh bên siêu xe

Hầu hết những cô, cậu sinh viên này đều là chủ nhân của một hoặc nhiều những chiếc xe sang trọng như Maserati, Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce hay McLarens, trên tay là chiếc iPhone 6 mới nhất. Những siêu xe này được họ phô trương tại những buổi tiệc kín trong nhóm, giống như hội “Super Cars in America”.

Video: Choáng ngợp trước dàn siêu xe của sinh viên Trung Quốc - Ảnh 3Phóng to

Một sinh viên đang giới thiệu về chiếc Ferrari mới nhất của mình

Trong đoạn video này chúng ta dễ dàng nhận thấy những sinh viên Trung Quốc tại California nói về chiếc siêu xe của họ đầy tự hào. Một anh chàng nói rằng, cậu đang sở hữu 3 chiếc Ferrari, chiếc mới nhất là Ferrari California màu trắng, và vì anh đang học tại bang California nên di chuyển bằng chiếc xe sẽ mang lại một cảm giác rất lãng mạng.

Tin tài trợ
siêu xetrung quốcSinh viênFerraridu họcdu hoc sinh trung quoc
Theo Khám phá

Xem thêm tin chuyên mục Video