Video: Gái trẻ bị hành hung vì... đi gửi xe nhà khác

Thứ ba, 09/12/2014 | 09:14 GMT+7

Vì dắt xe đi gửi ở một nhà khác mà hai cô gái đến chợ Hôm mua sắm bị một nam thanh niên trông xe túm tóc, đạp chân vào mặt, ngã lăn ra đường.

Xem video:

Chiều ngày 8/12, tại chợ Hôm, phố Huế, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ ẩu đả giữa một nam thanh niên trông xe với hai cô gái còn rất trẻ. Khi hai cô gái đến chợ Hôm mua sắm, nhưng không gửi xe ở chỗ thanh niên này mà dắt xe đi gửi ở một nhà khác. Thấy vậy nam thanh niên trông xe tức tối kiếm cớ gây sự. Không chỉ có vậy, trong clip ghi lại cảnh hai cô gái bị nam thanh niên đấm đá túi bụi.

Không dễ bắt nạt, hai cô gái cũng quay lại tấn công thanh niên trông xe bằng ghế, gậy. Một trong hai cô gái bị thanh niên trông xe túm tóc, rồi dùng chân đạp vào mặt ngã văng ra đường, mặt bị xây xước, chảy nhiều máu.

Khi sự việc xảy ra không có bất cứ một lực lượng an ninh nào có mặt, nên rất nhiều người dân sống cạnh đó bức xúc và ra sức can ngăn, phản đối hành động ngang ngược của nam thanh niên trông xe. Vì bị đánh đau nên hai cô gái quyết tìm bằng được chủ bãi xe để "xử" nam thanh niên trên.

Tin tài trợ
videogái trẻhành hunggửi xenhà khácchợ hôm

Xem thêm tin chuyên mục Video