Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh gây choáng khi xuất hiện

Thứ hai, 15/12/2014 | 07:45 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 3 tháng bước ra từ cuộc thi The Voice Kids 2014 các giọng ca nhí của cả hai mùa thi đã có dịp hội ngộ trong đêm Gala Giọng hát Việt nhí vào ngày 12/12 tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.
Sự xuất hiện của Quang Anh khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên sau một năm vắng bóng . Vẫn là giọng hát đầy nội lực, cậu bé Quang Anh ngày nào giờ đây đã trưởng thành từ ngoại hình đến những kỹ năng đứng trên sân khấu.
Là người mở màn chương trình, Quang Anh thu hút sự chú ý khi xuất hiện với trang phục cá tính. Cậu bé thể hiện ca khúc Sài Gòn – Hà Nội của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với phong cách trẻ trung, sôi động. Giọng hát của Quang Anh tuy có thay đổi do vỡ giọng nhưng vẫn đảm bảo được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đặc biệt, khán giả đã hò reo thích thú khi Quang Anh trổ tài thể hiện đọc rap.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh gây choáng khi xuất hiện  - Ảnh 1Phóng to

Quang Anh thu hút sự chú ý với trang phục cá tính

Ngoài sự góp mặt của hai huấn luyện viên anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly trong chương trình, khán giả còn được gặp lại rất nhiều gương mặt thân quen của hai mùa thi qua như: quán quân 2014 Thiện Nhâm, Diva nhí Thu Hà, cậu bé tóc xù Đô rê mon Hoàng Anh, Nguyên Phúc, Thiên Nhâm, Minh Trường, Huyền Trân, Thế Lân, Hồng Nhung…
Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi khán giả được nhìn thấy Quán quân của hai mùa Quang Anh và Thiện Nhân đứng chung trên sân khấu. 
Tin tài trợ
quán quânGiọng hát ViệtThe VoiceQuang AnhThe Voice Kidsgalashowbizgiải tríngười nổi tiếngmai về
MAI VỀ

Xem thêm tin chuyên mục Video