Video: Trailer phim "Hoàng Phi Hồng 2014" - Bí ẩn một huyền thoại

Thứ sáu, 05/12/2014 | 14:44 GMT+7

(ĐSPL) - Hoàng Phi Hồng - Bí ẩn một huyền thoại chính thức khởi chiếu bắt đầu từ ngày hôm nay 5/12/2014 đang là bộ phim kiếm hiệp được khán giả trông đợi nhất.

Xem video trailer phim:

Với đề tài không mới, nhưng Hoàng Phi Hồng 2014 thực sự được khán giả, những người đam mê phim kiếm hiệp, phim cổ trang Trung Quốc đón đợi trong sự kỳ vọng lớn. chỉ trong 90 phút ngắn ngủi, đạo diễn đã gói gọn cả cuộc đời oanh liệt của nhân vật Hoàng Phi Hồng trong những thước phim được chau chuốt về mặt hình ảnh cũng như nội dung.

Video: Trailer phim "Hoàng Phi Hồng 2014" - Bí ẩn một huyền thoại - Ảnh 1Phóng to

Nam diễn viên chính thủ vai Hoàng Phi Hồng - Bành Vu Yến

Nam diễn viên trẻ đầy triển vọng Bành Vu Yến được chọn cho sự trở lại của Hoàng Phi Hồng lần này. Trong một cuộc phỏng vấn trước báo giới, nam diễn viên đã không ngần ngại bày tỏ những áp lực về tâm lý, tinh thần khi trở thành “người đi sau” Lý Liên Kiệt, Thành Long - những đàn anh từng đóng đinh hình ảnh của mình về một Hoàng Phi Hồng oai phong, lẫm liệt trong tâm trí khán giả.

Phim "Hoàng Phi Hồng - Bí ẩn một huyền thoại" được khởi chiếu từ ngày 5/12/2014.

Tin tài trợ
hoàng phi hồng 2014bí ẩn một huyền thoạiphim chưởng hayphim Trung Quốcphim chiếu rạp hayphim hành độnghoàng phi hồngangela phuong trinhxem phim hoang phi hong moi nhat
P.C

Xem thêm tin chuyên mục Video