`

2 đối tượng đập phá sữa ở cửa hàng Tú Bắc bị công an bắt giữ

Chủ nhật, 24/07/2016 | 18:06 GMT+7

(ĐSPL) - Thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, mới đây, đơn vị đã tiến hành bắt giữ 2 đối tượng có liên quan đến hủy hoại tài sản ở cửa hàng sữa Tú Bắc.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó Trưởng Công an TP Vinh, cho biết: "Qua điều tra và camera an ninh của Siêu thị Tú Bắc ghi lại cho thấy không có chuyện Cường và Hùng vào mua sữa mà tự lấy năm hộp sữa ra đập phá ngoài đường, gây mất trật tự công cộng. Ngày 21/7, sau khi có sự phê chuẩn của VKSND TP Vinh, Công an TP Vinh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Cường và Hùng”.

“Sau khi hủy hoại tài sản, tối hôm sau 2 người trên còn quay lại đe dọa đòi bắn cả chủ siêu thị. Khám xét tại phòng trọ nơi vợ chồng Cường Nhung ở, Cơ quan CSĐT đã thu giữ 3 vỏ hộp sữa GlicoIcreo loại 800 gram (đã sử dụng hết) và 1 hộp sữa Glico Icreo loại 800 gram đã qua sử dụng còn một ít sữ bột trong hộp Tại nơi ở của Hùng, lực lượng chưc năng đã thu giữ được 1 hộp sữa Glico Icreo loại 800 gram đãqua sử dụng, bê trong còn một một ít sữa bột, 1 gói nhỏ Heroin, một bộ quan phục cảnh sát (hàm trung tá), một còng số 8 và 2 thanh đao”  - ông Cường cho biết thêm.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
cửa hàngsi�u l?Nghệ Anđập phásữađiều trakiểm tralệnh bắtnghị quyết chính phủ 2016tin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Video