Người cha nhân tâm đánh con gái trọng thương nhập viện

Thứ hai, 01/06/2015 | 10:27 GMT+7

Nạn nhân bị chính cha ruột của mình đánh đập là cháu Hoàng Thị Nhi Linh (10 tuổi, hiện đang học lớp 4), còn người đàn ông đã đánh đập cháu là H. X. T. (32 tuổi, trú tại thôn Tam Hiệp, Cam Lộ, Quảng Trị).

Chuỗi ngày cháu Linh bị người cha ruột của mình hành hạ bắt đầu từ ngày 22/4/2015, T. đón đường cháu Linh đi học và bắt cháu Linh lên xe chở thẳng vào Quảng Trị. Không tìm thấy cháu Linh, chị Hằng đã gửi đơn lên công an huyện Tĩnh Gia để báo cháu Linh mất tích.

Theo một vị lãnh đạo UBND xã Cam Thủy cho biết, T. là người hay gây rối trật tự ở địa phương. Trước đó cũng đã nhiều lần hành hung chính mẹ ruột của mình, công an xã đã nhiều lần giáo dục nhưng tật xấu ấy của T. vẫn chưa bỏ. Lý giải về việc bạo hành cháu Linh, vị này nói do lâu nay T. rất ít tiếp xúc với bên ngoài, cuộc sống nay đây mai đó nên địa phương không biết.

Xót xa cho tình trạng của con gái sau khi bị cha ruột hành hạ, gia đình chị Hải bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng có biện pháp xử lý T. thật nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Theo Vietnamnet

Tin tài trợ
con gáingười chatrọng thươngngười chacon gáiđánh connhập viện

Xem thêm tin chuyên mục Video