Video: Người đàn ông cứu 5 người thoát chết từ tay bà hỏa

Thứ tư, 03/12/2014 | 19:07 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan Công an quận Bình Thạnh vẫn đang kết hợp với Phòng pháp chế điều tra – xử lý về vụ hoả hoạn tại một phòng trọ trong hẻm 160 đường Bùi Đình Tuý, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM làm 5 người bị bỏng nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Vào khoảng 5h ngày 3/12, người dân thấy khói bốc ra từ phòng trọ trong hẻm 160, đường Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM, nên đã hố hoán mọi người lao tới đập lửa.
Ông Phan Minh Châu, người đã lao vào cứu 5 nạn nhân trong đám lửa kể lại vụ việc. “Tôi mới thức dậy đang mặc quần áo để đi chạy xe ôm thì nghe tiếng hô hoán “cháy cháy” của người dân nên đã chạy vội qua thì thấy căn phòng bị ngọn lửa bao trùm. Hai chiếc xe máy cùng nhiều vật dụng bên trong bốc cháy dữ dội. Nhìn vào bên trong có 5 người đang cầu cứu và tìm cách thoát ra ngoài."

Video: Người đàn ông cứu 5 người thoát chết từ tay bà hỏa - Ảnh 1Phóng to

Ông Châu - Người giành giật lại mạng sống của 5 người trong vụ cháy
Do Cửa vào phòng trọ bị khóa trái nên ông Châu cùng nhiều người phải dùng búa đập kính, phá cửa tiếp cận vào bên trong để đưa từng người ra ngoài. Một số người khác thì dùng bình chữa cháy tại chỗ rồi báo cho cơ quan chức năng.
Cũng theo lời ông Châu, 5 người được đưa ra ngoài đều kiệt sức vì ngạt khói và bỏng. Trong đó, người đàn ông là bị bỏng nặng nhất, phần đầu cháy đen bất tỉnh. Ngay sau đó ông Châu cùng Công an phường đã đưa các nạn nhân vào bệnh viện Nhân Dân Gia Định cấp cứu, sau đó chuyển lên Chợ Rẫy”.
Lực lượng chức năng đã tới hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Tin tài trợ
cháy lớnthoát chết5 ngườipcccbệnh việnchợ rẫyBình ThạnhTP.HCMtân minh
TÂN MINH

Xem thêm tin chuyên mục Video