`

Đại lý bia của con trai ông Trần Văn Truyền đã ngưng hoạt động

Thứ hai, 08/12/2014 | 12:46 GMT+7

(ĐSPL) – Thửa đất số 598B5, Nguyễn Thị Định được cấp cho ông Trần Văn Truyền nhưng sau đó được con ông Truyền sử dụng làm đại lý bia hiện đã ngưng hoạt động.

Đại lý bia của con trai ông Trần Văn Truyền đã ngưng hoạt động - Ảnh 1Phóng to

Thửa đất cấp cho ông Truyền, sau đó được con trai ông mở cửa hàng bia đã ngưng hoạt động (Ảnh Tuổi trẻ). 

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, ngày 8/12, đại lý bia của gia đình ông Trần Văn Truyền tại thửa đất số 598B5, Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương (TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã chính thức ngừng hoạt động, biển hiệu đã được tháo dỡ, toàn bộ hàng hóa bên trong cửa hàng cũng được di chuyển đi.

Trước đó, chiều ngày 4/12, Phó Chủ tịch UBND TP Bến Tre Võ Thanh Hồng xác nhận UBND TP Bến Tre đã thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thửa đất trên đã cấp cho ông Trần Văn Truyền.  Khu đất này được con ông Truyền là đại úy CSGT Trần Hoàng Anh sử dụng làm đại lý bia.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã ra quyết địnhthu hồi thửa đất 598B5, Nguyễn Thị Định, TP Bến Tre vì cấp sai đối tượng.

Ngoài việc thu hồi thửa đất trên, Sở Tài chính tỉnh Bến Tre đã có công văn thông báo sốtiền bồi hoàn phần san lắp mặt bằng thửa đất 598B5 là 137 triệu đồng. Ông Truyền đã đồng ý ký tên nhận tiền.

Đồng thời, UBND TP Bến Tre đang thỏa thuận để gia đình ông Truyền tự tháo dỡ phần nhà tạm xây dựng trên thửa đất này.

Tại buổi họp kiểm điểm, ông Trần Văn Truyền đã nói: “Tôi đã chấp hành trả lại cho Nhà nước ngôi nhà số 105 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM và thửa đất trên đường Nguyễn Thị Định, TP Bến Tre”. Cụ thể, ông cam kết đến ngày 18/12 sẽ tháo dỡ nhà kho (đại lý bia của con trai) và trả đất cho tỉnh quản lý..., báo Người lao động dẫn lời ông Truyền.

 

Tin tài trợ
Đại lý biacon trai ông Trần Văn Truyềnông Trần Văn Truyềnthu hồi thửa đấttỉnh Bến Trekiểm điểm ông Truyềntiền bồi hoàn
Minh Anh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức