Huy động công binh rà bom kiểm tra "hòm lạ" vứt trước quán nhậu

Thứ ba, 09/12/2014 | 15:05 GMT+7

(ĐSPL) - Lực lượng Công binh rà phá bom mìn đã được huy động để kiểm tra "hòm lạ" nghi là quan tài đặt trước cửa quán nhậu số 12 Đặng Tất (Nha Trang, Khánh Hòa)

Huy động công binh rà bom kiểm tra "hòm lạ" vứt trước quán nhậu - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VTC). 

Theo tin tức từ Dân trívào khoảng 4h sáng nay (9/12), một người quét rác đã nhìn thấy một chiếc xe hơi mang vật “lạ” này vứt xuống ở vị trí nói trên rồi quay xe đi. Bên ngoài vật “lạ” là thùng giấy carton, dài khoảng 1m, rộng 30-40cm. Theo một số người chứng kiến, đựng bên trong thùng carton là một hòm gỗ, có in hình chữ “vạn”. Người dân nghi ngờ đây là một cỗ quan tài.

Huy động công binh rà bom kiểm tra "hòm lạ" vứt trước quán nhậu - Ảnh 2Phóng to

Bên trong vật thể "lạ" là một hòm gỗ, có in hình chữ “vạn”. (Ảnh: VTC).

Trước vụ việc bất thường, người dân đã báo cáo cho công an và chính quyền địa phương. Hiện phía công an đang chờ lực lượng công binh kiểm tra xem bên trong vật “lạ” này có chứa vật nổ hay không.
Xem video tham khảo:
Bắt đối tượng dùng bom xăng tấn công khiến ga Vinh bị tê liệt
Nguồn tin từ VTC cho biết, tại hiện trường, lực lượng CSGT phải dùng xe tải thùng và mô tô chuyên dụng phong tỏa hiện trường và phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng rà phá bom mìn.

Huy động công binh rà bom kiểm tra "hòm lạ" vứt trước quán nhậu - Ảnh 3Phóng to

Lực lượng công binh rà phá bom mìn đang kiểm tra vật "lạ". (Ảnh: VTC).


Đến 10h30, sau khi lực lượng Công binh rà phá bom mìn kiểm tra, cơ quan chức năng đã di chuyển vật thể về trụ sở để điều tra.
Tin tài trợ
huy động công binhrà bomcông binh rà bòmkiểm tra hòm lạquán nhậukiểm tra bomlực lượng rà bomQuân độirà bomquan tàiKhánh HòaNhaTrang
MY VÂN (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức