`

LAS BEAUTY lọt top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng năm 2018

Thứ tư, 16/01/2019 | 10:23 GMT+7

Vào ngày 13/11 vừa qua, thương hiệu LAS BEAUTY đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng năm 2018” với những đóng góp và thành tích đạt được trong thời gian qua.

Lễ công bố “Thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng ” được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Sự kiện trao giải còn là cầu nối để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, trao đổi nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thương mại và văn hóa.

Tại chương trình, ban tổ chức đã biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực xây dựng thương hiệu, chấp hành các chính sách pháp luật, hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội... Và LAS BEAUTY đã được xướng tên là một trong những thương hiệu tin cậy năm 2018.

Toàn cảnh lễ trao giải.

LAS BEAUTY là công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng cao, với hệ thống nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Chỉ vừa ra đời trong 1 thời gian ngắn nhưng LAS BEAUTY đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng và giới chuyên môn khẳng định thương hiệu với những sản phẩm chất lượng. Với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty, LAS BEAUTY đã nhận được sự tin cậy của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và lành tính.

Vào ngày 12/1 vừa qua, LAS BEAUTY cũng đã kí kết hợp đồng phân phối với các đại diện tại 63 tỉnh thành trên cả nước khẳng định sự phát triển của thương hiệu quyết tâm đưa sản phẩm chất lượng tới tay hàng triệu khách hàng trên cả nước.

 “Giải thưởng Thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng năm 2018 là một trong những thành tích nổi bật của LAS BEAUTY trong năm 2018 vừa qua. Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu LAS BEAUTY  trên thị trường mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng chính là niềm động lực to lớn để LAS BEAUTY cố gắng, cải thiện nhiều hơn nữa về mọi mặt để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin yêu của các Quý khách hàng. Tôi xin chia sẻ niềm vui này với toàn thể hệ thống các nhà phân phối LAS BEAUTY- CEO Trương Hiền chia sẻ.

Mai Linh

Tin tài trợ
LAS BEAUTYthương hiệuchất lượng sản phẩm

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội