Người bỏ rơi bé trai trên xe taxi là mẹ đẻ của cháu

Thứ hai, 08/12/2014 | 20:27 GMT+7

Sự kiện:

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi giữa đêm Sài Gòn

(ĐSPL) - Liên quan đến vụ bé trai bị bỏ rơi trên xe taxi, ông Liêm khẳng định người bỏ rơi bé là mẹ đẻ của cháu.

Người bỏ rơi bé trai trên xe taxi là mẹ đẻ của cháu - Ảnh 1Phóng to

Bé Bo rất kháu khỉnh, hiếu động (Ảnh Zing).

Liên quan đến bé trai bị bỏ rơi, mặc dù ông Liêm – người nhận là thân nhân cháu bé (được cho là ông dượng của cháu bé) đưa ra rất nhiều hình ảnh chụp cháu bé, ngoài ra còn có đưa cả sổ khám sức khỏe của bé đến UBND phường 1, quận 8 nhưng cơ quan này vẫn không chấp nhận.

Chiều ngày 7/12, bà Vũ Yến Oanh - Chủ tịch phường 1 (Q.8) cho biết, phường sẽ giao bé trai cho trung tâm bảo trợ xã hội khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ. Nếu ông Liêm đưa ra những cơ sở để chứng minh mới phường sẽ giao lại cho ông này.

Ông Liêm cũng đã khẳng định, nhất định sẽ không bỏ cuộc.

Video tham khảo: 

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi

Như ông cho biết, cháu bé bị bỏ rơi tên thật là Đinh Gia Huy (tên thường gọi là Bo, sinh ngày 30/5/2013) tại Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM”.

Theo ông Liêm, cháu Bo là con của một người phụ nữ tên Hồ Thị Thu Vân (cháu bên vợ ông Liêm). Chị Vân đã có chồng và 4 người con, bé Bo là con út.

Do hoàn cảnh khó khăn nên chị Vân đã nhờ ông Liêm chăm sóc cháu Bo.

Cũng theo ông Liêm, vài tháng đầu chị Vân có chủ động gửi tiền để ông Liêm mua sữa cho cháu nhưng sau đó thì bỏ đi biệt tăm, không thấy liên lạc gì nữa.

Ông Liêm khẳng định người người phụ nữ bỏ bé Bo trên xe taxi vào giữa đêm ngày 2/12 chính là mẹ đẻ của bé. Do trước đó, ông Liêm đi mổ mắt, gửi bé Bo cho bà nội bé ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi quay lại đón cháu Bo, bà nội bé nói đã giao cho mẹ cháu bé (tức chị Vân – PV).

 

Tin tài trợ
bé trai bị bỏ rơixe taximẹ đẻ bé trai bị bỏ rơiUBND phường 1
Minh Anh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức