`

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm giải rượu

Thứ ba, 16/10/2018 | 06:00 GMT+7

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo trên các trang web vi phạm.

Ngày 09/10/2018, đại diện Cục An toàn thực phẩm đã có buổi làm việc với Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO, địa chỉ: Số 91, Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Cục yêu cầu công ty hợp tác để xem xét, xác minh việc trên một số trang thông tin điện tử đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin, nội dung quảng cáo có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm.

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm giải rượu - Ảnh 1Phóng to

Đại diện Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO khẳng định không liên quan đến các Website, đường linh khác của các cá nhân đơn vị đã và đang quảng cáo sản phẩm Shugoshin và không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đang bán tại các website này.

Hiện, công ty chưa hoàn thành thủ tục quảng cáo sản phẩm nên thông tin quảng cáo trên các website không liên quan đến công ty. Sản phẩm quảng cáo trên không được đảm bảo chất lượng nên người tiêu dùng cẩn cần trọng

Nam Anh

Tin tài trợ
an toàn thực phẩmsản phẩm giải rượu
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội