`

Mỹ phẩm Tavida: Mập mờ quảng cáo, "thổi phồng" công dụng như thuốc?

Thứ ba, 19/02/2019 | 19:51 GMT+7

Vừa qua, Tòa soạn nhận được các phản ánh của người tiêu dùng về Mỹ phẩm Tavida “mập mờ” quảng cáo sản phẩm là “thuốc” có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Cụ thể, trên sản phẩm mỹ phẩm Tavida được quảng cáo là “tinh chất đặc trị” với những công dụng vô cùng “thần thánh” như: điều trị mụn mủ, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, thâm và sẹo rỗ do mụn để lại, chữa dứt điểm nám, tàn nhang”.

2 sản phẩm mỹ phẩm Tavida vi phạm nghiêm trọng quy định quảng cáo mỹ phẩm của Bộ Y tế 

Sản phẩm tinh chất đặc trị Tavida cũng đang được quảng cáo và bán trên trang web tavida.vn. Tại đây, các sản phẩm còn được quảng cáo là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tuy nhiên các sản phẩm mỹ phẩm Tavida lại không tuân theo những quy định của pháp luật hiện hành.

Có thể thấy, với những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn như vậy, Tavida dễ dàng đánh trúng tâm lý của nhiều chị em có mong muốn tìm được những sản phẩm an toàn chất lượng hay giúp làm đẹp nhanh chóng. Thế nhưng, đằng sau những quảng cáo của Tavida thì có bao nhiêu phần trăm là thật?

Mỹ phẩm Tavida: Mập mờ quảng cáo, "thổi phồng" công dụng như thuốc? - Ảnh 3Phóng to

Những quảng cáo hấp dẫn trên website tavida.vn 

Trước thông tin phản ánh của bạn đọc đến tòa soạn, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với bên phía Tavida.

Liên hệ theo số 093***888 trên website (tavida.vn), chúng tôi gặp chị T.A cũng là chủ thương hiệu Tavida, chị T.A có trả lời những vi phạm trong quảng cáo cũng như ghi nhãn mỹ phẩm do sự thiếu hiểu biết…?

Khi PV đề cập tới giấy phép lưu hành các sản phẩm của công ty này, thì chị T.A lúng túng và chưa đưa ra câu trả lời cụ thể cho PV…?

PV sẽ tiếp tục thông tin.

PV

Tin tài trợ
Mỹ phẩm Tavidaquảng cáothổi phồng công dụngthuốc đặc trị

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội